#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 20: Quy lỡ buổi ra mắt nhà Ly chỉ vì...

Đang chuẩn bị đến nhà Ly để ra mắt bố mẹ, cuối cùng Quy có thể lại không đến được vì có người định phá.

15/03/2023 07:46

google_Tiin.vn

 

 

Sau chuyến du lịch cùng công ty về, Tú (Đình Tú) giận dỗi Ly (Thuỳ Anh), cả lúc nhìn thấy Ly hôn Quy (Mạnh Trường), Tú càng thấy khó chịu. Ly nhận ra thái độ của Tú khác lạ nên cũng ái ngại. Ly gọi điện cho Tú, hỏi có phải Tú giận mình không, Tú phủ nhận không. Quy cũng tinh ý nhận ra, đứng ra giữa làm lành cho Tú và Ly. Quy chủ động rủ Tú đi ăn cùng Ly và anh. Trong bữa ăn, Tú vẫn tỏ ra khó chịu. Quy thì biết thừa Tú đang suy nghĩ gì và vì sao lại có thái độ như vậy. 

Trong bữa ăn, Tú giống như trẻ con, bắt Ly gắp hết món này đến món khác. Rồi còn đưa đồ ăn đến tận miệng cho Ly. Sau bữa ăn, Ly nói thẳng Tú cư xử như vậy là hơi quá đáng. Nhưng Tú mặc kệ, thậm chí còn cố tình có những cử chỉ thân thiết với Ly.

Sau đó, Quy và Tú có ngồi thêm một lúc nữa. Hai người đàn ông nói chuyện với nhau khá cởi mở và vui vẻ. Tú cũng nói thẳng là mình không thích Quy và nghĩ có thể Quy ép buộc tình cảm của Ly bằng tiền bạc sau vụ ứng trước tiền lương. Quy nói Tú cũng thừa biết Ly không phải là dạng người muốn ép là ép được. Rồi Tú cố tình nhắc đến việc mình và Ly thân thiết rồi hợp nhau như thế nào và nghĩ Ly khi ở bên Quy thì sẽ không được thoải mái. 

Tú nói thẳng mình không ưa Quy và nếu giả sử giờ ngăn cản hai người thì mọi chuyện sẽ ra sao. Tú không muốn Ly khó xử nhưng riêng về chuyện tình cảm thì đặc biệt quan tâm. Tú khẳng định không nhân danh tình bạn để bắt Ly làm gì nhưng sẽ bảo vệ Ly bằng chính tình bạn của mình. Quy thì bảo anh sẽ chẳng nói trước điều gì vì chuyện tình cảm là của hai người. Khi yêu anh không nói nhiều và thời gian sẽ chứng minh tình yêu đó. 

Trong khi đó, Minh Anh (Ngọc Anh) lại bắt đầu ý định phá tình yêu giữa Ly và Quy. Minh Anh mách với mẹ Quy rằng Quy đang yêu một cô thợ làm bánh ở nhà hàng. Cô gái này cũng không được lòng bếp trưởng David. Mẹ Quy nói Quy chưa giới thiệu bạn gái và có thể đó chỉ là mối tình say nắng. Còn nếu khi nào Quy giới thiệu đàng hoàng thì bà cũng nói rõ tiêu chí chọn con dâu của mình là như thế nào.

Linh (Mỹ Duyên) say nắng Tú và bắt đầu thể hiện điều đó. Cô mua áo tặng cho Tú dù Tú không thích muốn trả lại. Linh cũng bị San (Ngọc Huyền) phát hiện đứng ngoài nhà Tú rồi cười tủm tỉm. San bảo mình đã từ bỏ Tú rồi nên Linh cứ trồng cây si Tú đi. 

Sau cuộc nói chuyện với Tú, Quy quay lại nhà Ly tìm gặp. Hai người thậm chí còn có một nụ hôn vô cùng lãng mạn và chính bố Ly đã vô tình phát hiện ra. Bố Ly thúc giục con gái đem người yêu về ra mắt. 

Minh Anh vô tình cũng biết chuyện Quy sắp về nhà Ly ra mắt. Cô ta cố tình đưa đối tác quan trọng của Quy đến nhà hàng để hòng Quy lỡ buổi ra mắt.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều