#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 34: Hồng tiu nghỉu khi không được ở lâu bên Đạt

Đạt có việc lên thành phố nên chỉ tranh thủ rẽ qua gặp Hồng một lát rồi vội đi. Không được ở cạnh Đạt, Hồng buồn rười rượi.

15/03/2023 07:16

google_Tiin.vn

Đạt (Mạnh Hưng Việt Hoa) đang nghĩ đến chuyện của Son (Kim Oanh) thì lại nhận được tin nhắn của Hồng (Việt Hoa). Hồng khoe với Đạt đã được đi diễn dù chưa nằm trong quân số chính thức của đoàn hát. Đạt tủm tỉm cười hẹn gặp Hồng trên thành phố.

Tại đoàn hát, Hồng thấy thích thú trước sự hào nhoáng của váy vóc, trang phục biểu diễn. Hương (Huyền Trang) liền gợi ý sẽ giới thiệu việc làm thêm cho Hồng để mau chóng có nhiều tiền sắm đồ đi diễn sang trọng như vậy. Hương còn cho Hồng mượn bộ váy của mình để lên sân khấu trình diễn.

Đạt không đến kịp nghe Hồng hát nhưng vẫn đợi Hồng bên ngoài. Đạt bất ngờ khi Hồng mặc một chiếc váy đỏ cầu kỳ nhưng cũng không quên khen Hồng xinh. Lần nào gặp Hồng, Đạt cũng tươi cười hớn hở. Hồng dẫn Đạt đến chỗ cô đang ở, dặn Đạt thỉnh thoảng đi công tác qua nhớ ghé thăm mình.

Đạt có hẹn với đối tác nên vội ra về. Hồng hụt hẫng khi vừa gặp Đạt đã phải nói lời tạm biệt. Hồng từ ngày lên thành phố đều ngóng trông Đạt vì cô chưa quen thân bạn mới. Đạt chỉ tranh thủ rẽ qua xem Hồng ăn ở thế nào rồi phải đi ngay khiến nàng ca sĩ tiu nghỉu.

Tố (NSƯT Bùi Như Lai) đi đón Cá heo nhưng lại chậm hơn Nhài (Thạch Huyền) một bước. Vừa trông thấy Tố, Nhài vội phóng xe về nhà. Nhài chở Cá heo về nhà mình để Son được gặp con. Cá heo hiểu chuyện cũng không còn giận mẹ nữa. Tố đuổi theo đến nhà Nhài thì bị Nhài chặn lại, kiên quyết không cho đón Cá heo về. Không cãi lý nổi với Nhài, Tố đành đi về.

Đạt đi gặp đối tác để tìm nhà tài trợ cho dự án mới nhưng không ngờ đối tác lần này lại chính là người bị Đạt chê bai năm xưa. Đối tác của Đạt cậy giàu có nên cũng lên mặt với Đạt. Đạt khó chịu với thái độ của người này nhưng phải cố nhẫn nhịn.

Danh (Anh Vũ) trở về nhà thấy bố lọ mọ làm việc nhà liền hỏi sao người giúp việc chưa đến. Ông Công (NSND Quốc Trị) nói đã đuổi người giúp về vì không muốn tốn tiền. Ông Công chê Tuyết (Kiều My) lười biếng, vô tích sự, hay trốn việc nhà rồi tranh luận một hồi với Danh.

Tuyết nghe được những nhận xét của bố chồng về mình cũng đôi co với ông Công rồi bỏ đi. Danh bực mình vì thái độ bảo thủ của bố, nói ông Công suốt ngày làm khổ các con. Danh đuổi theo dỗ dành vợ đủ điều nhưng Tuyết rất giận ông Công, muốn bố chồng phải xin lỗi mình.

Đạt không thấy anh trai chở Cá heo về mà lại để Cá heo đi với Son liền trách anh trai. Tố nói thẳng Đạt nên xem lại cách cư xử với vợ. Đạt gọi điện mắng Son, đòi Son đưa Cá heo về, đừng làm hư con. Son bực mình khi chồng mình càng ngày càng quá đáng.

Hồng hẹn Hương để mang trả lại chiếc váy đúng lúc Hương đang đi tiếp khách. Hồng tới chỗ Hương liền được Hương giới thiệu với mọi người và muốn Hồng hát một bài. Hồng không quen hát ở quán karaoke nhưng Hương lại nhắc nhở Hồng không nên làm các nhà tài trợ của đoàn hát phật ý. Đáng chú ý, trong số những nhà tài trợ ấy lại có người Đạt đang muốn hợp tác cùng. Vừa trông thấy Hồng, người này đã bị hớp hồn.

Đón xem các tập tiếp theo của Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều