'Eve': Seo Ye Ji nhận cái tát cay đắng sau khi tự để lộ thân phận tiểu tam, bùng nổ vì bị đâm sau lưng?

Theo tiết lộ từ ekip sản xuất 'Eve', xung đột của Han So Ra (Yoo Sun) và Lee Rael (Seo Ye Ji) sẽ bắt đầu bùng nổ và ngày càng dữ dội.

29/06/2022 15:16

Trong những tập phát sóng trước của Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) tin rằng Han So Ra (Yoo Sun) đã sát hại mẹ ruột mình và quyết định thay đổi kế hoạch trả thù để bắt So Ra trả cái giá đắt nhất. Jang Moon Hee (Lee Il Hwa), người đang giả làm mẹ Rael thì không đồng ý với sự thay đổi mới. Cuối tập 8, bà đã yêu cầu tiết lộ thông tin thật của Lee Rael với chủ tịch Kang (Park Byung Eun).

Bộ ảnh xem trước tập 9 Eve cho thấy cảnh tượng đối đầu cực kỳ gay gắt giữa Rael và bà Moon Hee. Lee Rael bỏ qua phép lịch sự mà nắm chặt cổ tay Jang Moon Hee và nhìn đối phương với ánh mắt căm phẫn, thù địch. Trong khi đó, bà Moon Hee tỏ ra hơi lo sợ khi lần đầu chứng kiến thái độ này của Rael. Sự im lặng giữa họ càng khiến căng thẳng lên cao trào, khiến nhiều người suy đoán Lee Rael có thể đã phát hiện ra kế hoạch bị đâm sau lưng.

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn cơn nào dẫn đến xung đột giữa 2 người?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lee Rael tức giận tột độ thể hiện qua cả lời nói và hành động.

Trước đó, Rael cũng cố gắng tiếp cận vợ chồng Han So Ra và cuối cùng tiết lộ với chính thất rằng mình đang ngoại tình với chồng cô ta. Bộ ảnh tiếp theo cho thấy Lee Rael và Han So Ra đang có mặt tại cuộc họp phụ huynh ở trường mẫu giáo. Rael mỉm cười nhẹ nhưng ánh mắt đầy vẻ khiêu khích, còn So Ra thì nhìn tiểu tam vô cùng ác cảm.

Ở hình ảnh cuối, Han So Ra đã không kìm chế được mà thẳng tay tát Rael trước mặt toàn thể phụ huynh. Dù vậy, cô tiểu tam lại vô cùng bình tĩnh, đứng yên không thay đổi cảm xúc càng tăng thêm sự căng thẳng trong phòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Han So Ra thẳng tay tát trà xanh trước mặt nhiều người.

Nội dung chú thích ảnh

Rael đã 'ăn tát' 1 lần và ngăn bị đánh trong 1 lần khác.

Cuộc chiến giữa Han So Ra và Lee Rael sẽ ngày càng căng thẳng? Ai sẽ là người chiến thắng? Jang Moon Hee đã làm gì khiến 'con gái' tức giận đến vậy?

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 8

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều