Fan 'cứng' Lưu Diệc Phi đưa ra bằng chứng phản pháo tin idol mua bằng tốt nghiệp 'giả'

Một bộ phận fan "cứng" của Lưu Diệc Phi đã đáp trả lại tin đồn nữ ngôi sao tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh không đúng quy trình.

24/06/2022 10:07

Gần đây Lưu Diệc Phi khiến tên tuổi của mình hot trở lại khi tham gia bộ phim Mộng Hoa Lục, nhưng kèm với đó là những tin đồn không hay về nữ ngôi sao được cộng đồng mạng đào lại. Trong đó có tin Lưu Diệc Phi bị tố gian lận bằng cấp, đi cửa sau ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Mới đây, những fan "cứng" của Lưu Diệc Phi đã tung ra hình ảnh chứng minh Lưu Diệc Phi cùng với các bạn học khoa diễn xuất khóa 2002 trong ngày tham gia bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Không có chuyện Lưu Diệc Phi được đặc cách cho ngồi đọc bài luận văn mà đó là quy chế chung của nhà trường với tất cả các sinh viên.

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Diệc Phi bị nghi ngờ tốt nghiệp không đúng quy định

Bên cạnh đó, cộng đồng Trạm Phản Hắc của Lưu Diệc Phi cũng đưa ra clip phỏng vấn một số thầy cô ở trường, cho biết Lưu Diệc Phi dù bận rộn với việc đóng phim, vẫn cô gắng hoàn thành đầy đủ chương trình học, tham gia các kỳ thi bổ sung.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Lưu Diệc Phi tham gia bảo vệ luận văn cùng các bạn học

 

 

Clip cuộc sống của Lưu Diệc Phi ở trường (nguồn: Trạm Phản Hắc của Lưu Diệc Phi):

 

Năm 2006, cũng có tin Lưu Diệc Phi dù đang tham gia phim Thần Điêu Đại Hiệp vô cùng bận rộn, nhưng vẫn cố gắng hoàn thành đầy đủ luận văn, thậm chí là hoàn thành trên trường quay lúc giờ nghỉ.

Trong thời điểm này, có thể nhận thấy tiếng nói của những fan yêu mến "Thần Tiên Tỉ Tỉ" đã góp phần làm xua đi bầu không khí căng thẳng hướng về nữ ngôi sao.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Anh Vũ (Theo TPH Lưu Diệc Phi)/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều