'Ghost Doctor' tập cuối: Bi Rain sẽ không thể tỉnh lại?

Có vẻ như tình hình của Cha Young Min (Bi Rain) không thể lạc quan hơn nữa.

22/02/2022 19:28

Cuối tập 29-30 Ghost Doctor (Bác sĩ ma), tình trạng sức khỏe của Cha Young Min đã có dấu hiệu chuyển biến xấu, buộc phải đưa vào phòng phẫu thuật ngay lập tức. Vào lúc này, linh hồn của Cha Young Min tiếp tục nhập vào cơ thể Ko Seung Tak để có thể thực hiện ca phẫu thuật cho chính mình. Tuy nhiên, có vẻ như ca phẫu thuật diễn ra không hề suôn sẻ chút nào.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đoạn trailer ngắn giới thiệu tập cuối, cả Tess, Ko Seung Tak và Jang Se Jin đều lộ vẻ buồn rầu không diễn tả thành lời. Dường như Cha Young Min đã qua đời sau ca phẫu thuật. Trong bức ảnh tĩnh, Cha Young Min đang nằm bất tỉnh với máy thở oxy được bật. Nó làm tăng thêm sự lo lắng và căng thẳng về việc liệu Cha Young Min, người đang ở ngã rẽ của sự sống và cái chết, có thể tỉnh dậy một cách an toàn hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, sự xuất hiện của Jang Se Jin, người luôn hết lòng chăm sóc bên cạnh anh, cũng gây tò mò. Jang Se Jin chờ Cha Young Min thức dậy hơn bất cứ ai khác. Tự hỏi liệu Jang Se Jin có thể kết thúc sự chờ đợi không thể đoán trước và tiếp tục mối tình lãng mạn của cô ấy với Cha Young Min hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, các giáo sư phẫu thuật lồng ngực đến thăm Cha Young Min đã thu hút sự chú ý. Biểu cảm khuôn mặt đa dạng của họ kích thích sự tò mò vô hạn, làm tăng kỳ vọng về kết quả của cuộc phẫu thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Đội ngũ sản xuất của Ghost Doctor cho biết: 'Trong tập cuối cùng được phát sóng vào ngày hôm nay, hãy chú ý xem liệu Cha Young Min, người luôn bất chấp số phận, có thể kết thúc cuộc sống ma quái của mình và trở về thế giới thực hay không. Ở đây, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ theo dõi câu chuyện của họ cho đến cuối cùng để xem liệu mối tình trắc trở giữa Cha Young Min và Jang Se Jin có thể nở hoa trở lại hay không'.

Tập cuối cùng của bộ phim truyền hình Ghost Doctor sẽ được phát sóng vào tối nay (22/12) trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều