'Hẹn hò chốn công sở': Ahn Hyo Seop - Kim Sejeong 'cười không ngớt' trước cảnh hôn đầu tiên

Trên phim đã ngọt ngào, những hình ảnh của Ahn Hyo Seop - Kim Sejeong trong hậu trường 'Hẹn hò chốn công sở' càng khiến fan 'đẩy thuyền' mạnh.

05/03/2022 17:07

A Business Proposal (hay Hẹn hò chốn cồng sở) đã nối sóng Our Beloved Summer và bắt đầu công chiếu từ ngày 28/2. Dù mới phát sóng 2 tập nhưng bộ phim đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu mến của khán giả trong nước cũng như quốc tế. Phim kể về một nhân viên văn phòng đã giúp đỡ bạn mình đi xem mắt, nhưng không thể ngờ đối tượng xem mắt lại chính là CEO tại công ty cô làm việc.

Trước tuần phát sóng mới, ekip phim đã tung ra loạt hậu trường đáng yêu và không kém phần hài hước. Cuối tập 2, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seoo) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong) đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với nụ hôn đầu. Cả hai vô tình 'khoá môi' khi đang tranh cãi về việc liệu có nên giả vờ yêu để che mắt gia đình Kang Moo hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh trong hậu trường đã hé lộ khoảnh khắc quan trọng và đặc biệt này của Ahn Hyo Seop - Kim Sejeong. Tại trường quay, cả 2 đang tạo ra không khí vui vẻ cùng biểu cảm thoải mái với nụ cười rạng rỡ. Không có sự lo lắng, hay ngại ngùng nào được thể hiện trên gương mặt của 2 diễn viên chính. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin, họ còn tự nghĩ ra những ý tưởng cho cảnh quay và cùng nhau tập duyệt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong 2 tập đầu, Ahn Hyo Seob đã làm nổi bật một Kang Tae Moo hoàn hảo về mọi mặt nhưng luôn có một thái độ và cảm xúc đặc biệt khi nhắc đến Shin Ha Ri. Trong khi đó, Kim Sejeong cũng hoàn thành xuất sắc 2 mặt của nhân vật, là một nhân viên văn phòng đồng thời trở thành bạn gái xem mắt giả của Kang Tae Moo. 

Nội dung chú thích ảnh

Hai diễn viên chính vô cùng đáng yêu sau hậu trường Hẹn hò chốn công sở.

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều