'Khóa học yêu cấp tốc' tập 10: Jung Kyung Ho bị tẩy chay và bỏ đi sau khi thú nhận yêu phụ huynh học sinh

Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho) sau khi thừanhận tình cảm của mình với Nam Haeong Seon (Jeon Do Yeon) sẽ vô cùng thảm hại trong tập 10 'Khóa học yêu cấp tốc'. Anh quyết định dừng tình cảm này lại.

11/02/2023 23:51

google_Tiin.vn

Trong tập 9 Crash Course in Romance (hay Khóa học yêu cấp tốc), sự việc Choi Chi Yeol dạy gia sư cho Nam Hae E (Roh Yoon Seo) đã bị phát hiện nhưng dần lắng xuống sau khi quyết định không tiếp tục dạy kèm được đưa ra.

Tuy vậy tin đồn anh và mẹ của Hae E là Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon) qua lại vẫn tiếp diễn. Chi Yeol cũng dần nhận ra tình cảm của mình, cuối tập phim, anh thừa nhận trong buổi giao lưu rằng mình thực sự yêu đơn phương Nam Haeng Seon chứ không hề bị cô dụ dỗ như lời đồn...

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 10 vừa tung ra đã hé lộ mạch truyện sắp tới vô cùng căng thẳng. Hầu hết mọi người đều không thể tin nổi: 'Choi Chi Yeol nói gì vậy chứ? Đơn phương thích cô ta sao?'.

Bởi vì lời thú nhận này, phụ huynh và các học sinh đã rất sốc. Đặc biệt nhiều học sinh nữ bắt đầu giận dữ và tẩy chay thầy Choi: 'Chúng em từng rất tin thầy!', thậm chí đốt những hình ảnh liên quan đến anh.

Nội dung chú thích ảnh

Haeng Seon vẫn chưa thể tin những lời Chi Yeol nói, cô hỏi anh trực tiếp: 'Thầy còn tự gánh chịu tin đồn. Rốt cuộc là tại sao?'. Lúc này Choi Chi Yeol không hề trốn tránh mà bình tĩnh đáp: 'Tôi thích cô'.

Tuy vậy, Chi Yeol vẫn chưa biết sự thật rằng Haeng Seon chưa từng kết hôn và sinh con, anh vẫn nghĩ bản thân đã sai. Anh tự nhủ: 'Tôi biết tôi không nên thích cô. Lần này tôi lại là người tìm ra đáp án sai. Tôi sẽ dừng lại'. Sau đó trợ lý Ji Dong Hui (Shin Jae Ha) đã đến tìm Haeng Seon hỏi tin tức thầy Choi và cho biết: 'Anh ấy tắt máy, cũng không ở nhà. Chị có liên lạc được với thầy ấy không?'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Choi Chi Yeol bỏ đi và dằn vặt vì tình cảm sai trái của mình.

Về phía Haeng Seon, bản thân cô cũng không tốt hơn là bao. Cảm giác tội lỗi và tự trách khiến cô cứ thơ thẩn trước cửa hàng mà không biết rằng đối phương vẫn dõi theo mình từ xa.

Có lẽ Haeng Seon cũng chạy đi tìm Chi Yeol nhưng không thấy. Quá bất lực, cô khóc và bày tỏ lòng mình với cô bạn thân: 'Hình như tôi thích thầy ấy rồi. Hình như tôi thích thầy ấy nhiều lắm, Yeong Ju à'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam Haeng Seon có nói cho thầy Choi biết sự thật về bản thân sau khi cả 2 đều nhận ra tình cảm dành cho đối phương? Sự việc này sẽ kết thúc như thế nào?

Đón xem Khóa học yêu cấp tốc phát sóng lúc 21:10 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Khóa học yêu cấp tốc - Trailer tập 10

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều