#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 5: Chưa hẹn hò Junho đã công khai mặc 'đồ đôi' với Yoona, còn dằn mặt bạn trai cũ của crush?

Sau khi nhận biết rõ mối quan hệ của crush với bạn trai cũ, rất có thể Won (Lee Junho) sẽ tấn công Sa Rang (Yoona) bắt đầu từ tập 5 'King the Land'.

30/06/2023 18:28

google_Tiin.vn

Ở tập 4 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), Gu Won (Lee Junho) với tư cách là 'lính mới' trong tình yêu - người bắt đầu rơi vào lưới tình đã phải vật lộn để tìm cách bày tỏ tình cảm với Sa Rang (Yoona). Trong quá trình này dù vụng về và 'kém cỏi' nhưng Won đã dần tiến gần hơn đến cuộc sống của crush.

Bộ ảnh mới của tập 5 hé lộ cặp đôi sẽ có một bữa tối lãng mạn, với lý do rằng đây là đặc quyền khi Sa Rang làm nhân viên của Gu Won. Sau khi mua cho Sa Rang bộ quần áo mới để thay cho bộ hiện tại dính nước mưa, bản thân Won cũng chọn set trang phục với tông màu tương tự của crush. Họ đến một nhà hàng cao cấp có tầm nhìn ra sông Hàn, nơi cả 2 thưởng thức bữa tối mà không bị ai làm phiền. Dù bộ trang phục khiến họ bị hiểu nhầm là một cặp nhưng cả 2 đã bắt đầu khá thoải mái khi ở riêng cùng đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer cũng tiết lộ về tình huống này của cặp đôi. Won là người đích thân chọn bộ trang phục khi vào cửa hàng, đặc biệt khi nhìn thấy 2 set đồ nam nữ ở gần nhau cho thấy những ẩn ý trong suy nghĩ của anh.

Tại bữa ăn, nhân viên đã chủ động ra chụp hình vì nghĩ cả 2 là 1 cặp và còn khen: 'Hai anh chị trông đẹp đôi quá'. Won cũng nhân cơ hội hỏi Sa Rang về: 'Món ăn cô thích, thời tiết cô thích, màu sắc cô thích. Nói tất cả những thứ cô thích đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó khi đưa Sa Rang về nhà, bạn trai cũ của cô đã cố tình đợi trước cửa và bắt đầu mỉa mai khi nhìn thấy bạn gái đi cùng người đàn ông khác: 'Anh biết ngay mà'. Anh ta còn khiêu khích hỏi Won: 'Anh là ai mà dám...' nhưng chưa nói hết câu đã bị 'tổng tài' dằn mặt: 'Cô ấy không muốn gặp anh nữa'. Lúc này khi biết rõ crush đã chia tay bạn trai hiện tại, Won càng có cớ bảo vệ Sa Rang trước bạn trai cũ và sẽ bắt đầu tấn công cô nàng?

Nội dung chú thích ảnh

Dăn mặt người yêu cũ của crush...

Cặp đôi chính ngày càng gần gũi hơn khi ban ngày gặp ở khách sạn, tối lại bắt đầu 'hẹn hò'. Ngoài bữa tối mặc 'đồ đôi', cả 2 tiếp tục hẹn nhau đi ăn một lần khác. Và ở lần này, Won - Sa Rang dường như khá thân thiết, không gò bó khi ở bên nhau... 

Nội dung chú thích ảnh

... Sau đó cả 2 tiếp tục có một buổi 'hẹn hò' khác?

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 5

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều