Lộ diện tạo hình 'hắc y' của Thành Nghị trong 'Anh Hùng Chí'

Tạo hình với hắc phục áo choàng lông cực điển trai của Thành Nghị vào vai chính trong bộ phim cổ trang đang quay 'Anh Hùng Chí'.

14/03/2023 16:40

google_Tiin.vn

Ngày 9/1 vừa qua, bộ phim cổ trang Anh Hùng Chí đã chính thức khai máy. Bộ phim có sự đóng chính của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng. Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Tiêu Thuận Nghêu, Vương Sở Nhiên, Trịnh Nghiệp Thành...

Mới đây trên khắp mạng xã hội lan truyền tạo hình 'hắc phục' mới của Thành Nghị tại phim trường Anh Hùng Chí.

Tạo hình thoát vai 'tiểu nhị' của Thành Nghị.

Thiếu niên soái khí tại hậu trường Anh Hùng Chí.

Trước đó, ekip sản xuất phim cổ trang Anh Hùng Chí cũng đã công bố loạt ảnh mới của nam chính Thành Nghị diện trang phục có phần đơn giản, gương mặt còn bê bết vết thương nhưng Thành Nghị vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, đậm chất thư sinh.

Tạo hình thư sinh của Thành Nghị tại Anh Hùng Chí.

Trong ảnh, nam diễn viên diện trang phục được may bằng vải gai thô, kết hợp cùng kiểu tóc búi cao, chuẩn nét thư sinh nhà nghèo hiền lành. Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí da còn bị bôi đen để phù hợp với nhân vật nhưng cũng không thể che đi nhan sắc cực phẩm vốn có của nam diễn viên Thành Nghị.

Dù mặc đơn giản nhưng nam diễn viên vẫn rất điển trai tại phim trường.

Đây là dự án phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Thành Nghị sau khi kết thúc bộ phim Trầm Vụn Hương Phai.

Trong dự án phim Anh Hùng Chí lần này, các diễn viên đều được đánh giá ngoại hình phù hợp cổ trang, thế võ, dáng múa điêu luyện, dứt khoát.

Các diễn viên tham gia bộ phim Anh Hùng Chí.

Anh Hùng Chí là dự án trọng điểm do Tencent đầu tư sản xuất với kinh phí lên tới 300 triệu NDT, thuộc thể loại nam tần võ hiệp, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tôn Hiểu. Dự kiến, phim sẽ lên sóng cả trên đài truyền hình lẫn nền tảng trực tuyến.

Theo Minh Hải/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều