'Lối về miền hoa' (tập 19): Lợi tuyên bố mình không phải traai bò để cứ húc vào bờ rào là Thanh

Nghe Lợi nói chỉ coi mình là bạn, Thanh có phần thất vọng dù trước đó cô luôn chán ghét tình cảm mà anh dành cho mình.

22/03/2022 12:21

google_Tiin.vn

Sau khi biết chuyện bố bị ung thư giai đoạn cuối, Lợi đã hoàn toàn thay đổi và bắt đầu trồng hoa hữu cơ. Để tập trung cho việc trồng hoa, Lợi đã nhượng lại cửa hàng cây cảnh trên huyện và còn chăm chỉ tới nhà Thanh để hỏi về kinh nghiệm. Với Lợi của hiện tại, chỉ cần việc nào khiến ông Lâm cảm thấy vui thì anh nhất định sẽ làm.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc đó, khi Thanh và Nghĩa đến thăm chú Lâm, cả hai đã được bố Lợi nhờ vả thay ông quan tâm đến con trai nếu chẳng may ông có mệnh hệ gì. Ban đầu, Thanh còn cho rằng Lợi bốc đồng khi muốn trồng hoa, nhưng khi biết nguyên nhân phía sau, cô đã thật lòng chia sẻ cho anh những kinh nghiệm trước khi Lợi xuống ruộng. Nhìn cách Thanh đối xử với Lợi hiện tại, dường như cô đã nhẹ nhàng, dịu dàng và quan tâm tới Lợi hơn khi dặn dò anh đi lại cẩn thận, có chuyện gì không hiểu thì có thể tìm mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thấy Lợi đột nhiên chăm chỉ làm ăn, Linh tưởng rằng bạn thân vẫn vì theo đuổi Thanh mà thay đổi. Tuy nhiên, Lợi tuyên bố mình là người da mặt mỏng, không thể chạy theo người khác mãi được nên đành bỏ cuộc 'Người ta đã không thích mình thì mình có phải trâu bò đâu mà húc vào bờ rào mãi được'. Đồng thời, Lợi cũng khẳng định với Linh và Bão rằng ông Lâm chính là động lực khiến anh thay đổi vì trời đất bao la chỉ có bố là tốt nhất.

Những lời nói của Lợi đã trùng hợp để Thanh nghe được khi cô tình cờ trở về nhà. Biết Lợi đã không còn thích mình, Thanh để lộ chút buồn bã và thất vọng, nhẹ nhàng để đồ trước cửa chứ không vào nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập phim, khi cùng Nghĩa ra ruộng, Thanh đã chủ động qua thăm Lợi dù Nghĩa tỏ ra khó chịu, không muốn dây dưa. Nhờ có Thanh, Lợi mới nhận ra mình bị kẻ xấu lừa mua hồng ghép mắt, một loại hồng thải vừa tốn tiền vừa sâu bệnh. Trong khi Nghĩa tặc lưỡi khinh thường Lợi 'vậy mà cũng đòi trồng hoa' thì Thanh lại thật lòng quan tâm đến Lợi, không hề tỏ ra dè bỉu hay lên mặt như bình thường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Thanh có nhận ra tình cảm của mình và 'quay xe' theo đuổi lại Lợi? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Lối về miền hoa được phát sóng vào 21h40p thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Lối về miền hoa' trailer tập 20: Ông Lâm 'cà khịa' Lợi phải gọi Nghĩa là 'cậu' trong tương lai

Theo Hạnh Nhi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều