'Lối về miền hoa' trailer tập 23: Lợi và Thanh phát 'cẩu lương' trước mặt Nghĩa

Ngày cặp đôi Thanh và Lợi về chung 1 nhà chắc hẳn không còn xa.

28/03/2022 22:49

Lợi, Thanh và Nghĩa cùng ở ruộng hoa. Tại đây, Thanh nhận được cuộc điện thoại thông báo hồ sơ thẩm định sản phẩm hoa hồng hữu cơ của 3 người đã được thông qua, đoàn thẩm định chất lượng hữu cơ chuẩn bị về lấy mẫu đánh giá.

Trước tin vui này, Thanh và Lợi không kiềm chế được mà định 'môi chạm môi' khiến Nghĩa ngại ngùng phải lấy tay che mắt. Cuối cùng thì tình yêu của Thanh và Lợi cũng công khai trước mọi người và hứa hẹn ngày cặp đôi về chung 1 nhà không còn xa.

Trailer tập 23 Lối về miền hoa

Thấy Lợi, Thanh và Nghĩa đoàn kết, ông Lâm rất vui. Ông Lâm cũng yên tâm vì cuối cùng Lợi trở thành người nghiêm túc trong công việc, sống có trách nhiệm với mọi người. Điều ông Lâm mong muốn nhất nữa là chị Hoa khỏe mạnh, sinh con trong bình an. Còn chị Hoa cũng động viên ông Lâm giữ gìn sức khỏe bởi cả gia đình cần ông làm chỗ dựa.

Ở diễn biến khác, Bão và Linh đưa tiền để giúp Lợi có thêm vốn làm ăn. Trải qua bao nhiêu chuyện buồn vui, bộ 3 bạn thân vẫn đoàn kết, xác định sát cánh bên nhau và chung phương hướng 'việc nhỏ cùng nhau lo, việc to cùng nhau làm'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 23 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ Ba, ngày 29/03 trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều