NSƯT Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình cùng NSƯT Hoàng Hải

Được biết, nữ ca sĩ sẽ tham gia một dự án phim truyền hình có sự góp mặt của NSƯT Hoàng Hải, do VFC sản xuất.

15/06/2021 17:18

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Hiền chia sẻ loạt ảnh chụp cùng NSƯT Hoàng Hải trong ngày đầu ghi hình bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia do VFC sản xuất. 'Ngày đầu tháng, Hiền cũng triển khai ghi hình buổi đầu tiên phim truyền hình. Chúc bình an cho tất cả mọi người...', nữ ca sĩ viết.

Chia sẻ về dự án này, Thanh Thanh Hiền tiết lộ đây là một bộ phim truyền hình về đề tài hình sự. Dự án khiến cô bị thu hút và nhận lời tham gia.

NSƯT Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình cùng NSƯT Hoàng Hải 0

'Bản thân tôi rất thích làm thể loại phim này, cộng với kịch bản cũng thu hút và nhân vật mà tôi đảm nhiệm trong phim cũng phù hợp với độ tuổi và tính cách của tôi nữa' - Thanh Thanh Hiền cho biết - 'Thêm vào đó, thời gian này các show diễn đồng loạt bị huỷ nên tôi có thêm thời gian để tập trung vào làm phim hơn. Chưa biết bộ phim thế nào nhưng vai diễn của tôi chắc hẳn sẽ rất đáng mong chờ'.

Nữ ca sĩ cho biết cô từng có cơ hội tham gia các dự án phim khác trước đây nên không gặp áp lực khi lần đầu làm phim truyền hình. Đã nhiều năm dành toàn bộ tâm trí cho sân khấu nên tới hiện tại, cô mới có cơ hội đến với lĩnh vực phim truyền hình.

NSƯT Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình cùng NSƯT Hoàng Hải 1

Cuối năm ngoái, Thanh Thanh Hiền công bố thông tin ly hôn với Chế Phong. Sau biến cố trong hôn nhân, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sớm lấy lại tinh thần và nhanh chóng trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã khiến Thanh Thanh Hiền có thời gian dành cho những điều cô chưa có cơ hội làm trước đây.

Ngoài làm việc, Thanh Thanh Hiền cũng dành nhiều thời gian bên con gái, người cô coi là bạn, một người cộng sự mới: 'Dạo này tôi phát hiện ra ở bạn ấy có một sự đồng điệu với tôi rất nhiều. Đó chính là con gái tôi - bé Tấm. Tôi chỉ cần nói ngắn gọn, không cần giải thích dài dòng là bạn đã hiểu ngay. Hoặc chỉ bắt đầu bằng một câu nói là ánh mắt 2 mẹ con đã tự hiểu với nhau rồi. Đó là điều mới mẻ và niềm vui của tôi lúc này'.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều