'Our Beloved Summer': Mới yêu chưa đầy 2 tập, Kim Da Mi - Choi Woo Shik lại 'đi vào vết xe đổ', lý do chia tay trong quá khứ được tiết lộ?

Theo ekip sản xuất, Choi Woong Và Guk Yeon Soo sẽ lại lần nữa trải qua sự bối rối khi đối mặt với lý tưởng cũng như thực tế của các mối quan hệ ở tập 14 'Our Beloved Summer'.

18/01/2022 18:08

Tập 13 Our Beloved Summer mô tả những lo lắng thực tế mà các cặp đôi cũ phải trải qua khi quay lại với nhau một lần nữa. Dù vết thương vẫn chưa lành và sự lo lắng ngày càng tăng vì không chắc liệu họ có lại chia tay vì lý do tương tự hay không, Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) vẫn tiếp tục xác nhận tình cảm chân thành của họ dành cho nhau. Tuy nhiên, khi Choi Woong hỏi lý do họ chia tay trước đây, trái tim của Yeon Soo lại đầy đau khổ nhớ về quá khứ.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 14 sắp phát sóng, một lần nữa cặp đôi sẽ phải đối mặt với những khó khăn thực tế. Bộ ảnh preview cho thấy cảnh Choi Woong và Guk Yeon Soo đang xem các tài liệu quảng cáo khác nhau. Choi Woong đang xem cuốn sổ tay hướng đẫn tuyển sinh vào trường kiến ​​trúc mà Guk Yeon Soo đã xem. Dù giả vờ thờ ơ trước câu hỏi của crush trước đó nhưng Choi Woong lúc này lại hiện lên một ánh mắt kiên quyết.

Trong khi đó những cảm xúc phức tạp của Guk Yeon Soo cũng được tiết lộ. Đoạn preview cho tập phim sắp tới miêu tả cảnh phim Guk Yeon Soo tìm thấy một tờ rơi cho bệnh viện điều dưỡng trong túi của bà cô. Cô kể lại: 'Quá khứ là như vậy. Cuối cùng bạn sẽ lặp lại sai lầm tương tự', câu thoại đầy ẩn ý này càng đặt ra câu hỏi về tương lai không chắc chắn của cặp đôi chính.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về tập phát sóng tối nay (18/1), ekip sản xuất cho biết: 'Hãy theo dõi những quyết định của Choi Woong Và Guk Yeon Soo, những người lại một lần nữa trải qua sự bối rối khi đối mặt với lý tưởng cũng như thực tế của các mối quan hệ. Và lý do tại sao Choi Woong hỏi Yeon Soo về việc họ chia tay trong quá khứ cũng được tiết lộ'.

Đón xem các tập cuối của Our Beloved Summer phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS.

Our Beloved Summer - Trailer tập 14

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều