'Our Beloved Summer' tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối 'Our Beloved Summer', cặp đôi Guk Yeon Soo - Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa.

25/01/2022 15:01

Trong tập trước của Our Beloved Summer, Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) bắt đầu cảm thấy bất hạnh khi cảm nhận những hạnh phúc tận cùng. Choi Woong đã bị chỉ trích nặng nề sau cuộc triển lãm cá nhân của mình trong khi Guk Yeon Soo đã 'khóc hết nước mắt' do sức khỏe của bà cô ngày càng giảm sút.

Khi tất cả bắt đầu xáo trộn vào ngày cuối cùng của cuộc triển lãm, Guk Yeon Soo đã nói lời xin lỗi: 'Em tưởng mọi thứ lại tan tành vì em, em xin lỗi'. Choi Woong an ủi bạn gái bằng cách đáp lại: 'Em không làm hỏng gì cả, Yeon Soo'. Cuối tập phim, Choi Woong bày tỏ thật mong muốn của mình và nói muốn ra nước ngoài với Guk Yeon Soo.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh tĩnh mới nhất được tung ra cho tập cuối, Choi Woong và Guk Yeon Soo như thể đang trên bờ vực của một cuộc chia tay. Cặp đôi được nhìn thấy tại một quán bar bình thường, nơi họ từng tận hưởng những đêm hẹn hò cùng nhau. Cả 2 ngồi cạnh và ngắm nhìn đối phương với cảm xúc nghẹn ngào khó tả. Choi Woong từng nói muốn Yeon Soo ra nước ngoài cùng anh. Vì vậy, câu trả lời của Guk Yeon Soo sẽ quyết định số phận cho mối quan hệ của họ.

Trong tập cuối, cả Choi Woong và Guk Yeon Soo đều sẽ phải đối mặt với quyết định đi nước ngoài hay không. Liệu cặp đôi từng khiến người xem dở khóc dở cười này đến cuối cùng có thể bảo vệ được tình yêu của mình?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, cặp đôi chính cũng đã tiết lộ về những điểm chính đáng mong đợi trong tập cuối Our Beloved SummerChoi Woo Shik ám chỉ rằng cuốn nhật ký cho thấy cuộc sống mà các nhân vật đã sống và chịu đựng sẽ kết thúc như thế nào, điều này sẽ giúp người xem suy nghĩ về những gì họ sẽ làm trong tương lai.

Anh cũng chia sẻ: 'Sau khi quay phim khoảng năm tháng, tôi rất vui vì đã ghi lại được khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mà tôi không bao giờ quên trên máy quay. Thông qua bộ phim, tôi đang trải qua những ngày hạnh phúc với tư cách là một diễn viên và tôi nghĩ điều đó cảm động hơn vì bộ phim và các nhân vật đều được khán giả yêu thích. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và chào đón các bạn với một dự án tốt. Cảm ơn rất nhiều vì đã theo dõi và yêu mến chúng tôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Da Mi hy vọng người xem sẽ tưởng tượng ra một khởi đầu khác chứ không phải kết thúc khi tự hỏi về việc Choi Woong và Guk Yeon Soo sẽ phát triển và xây dựng mối quan hệ như thế nào. 'Tôi rất hạnh phúc khi được sống với tư cách là Guk Yeon Soo. Tôi biết ơn các diễn viên, đạo diễn và nhân viên, những người đã giúp Guk Yeon Soo tồn tại đến ngày hôm nay và cho tôi những kỷ niệm khó quên. Thật đáng tiếc khi không còn nhiều thời gian nữa sẽ phải nói lời chia tay với Yeon Soo, nhưng hãy theo dõi câu chuyện của Choi Woong và Guk Yeon Soo cho đến cuối cùng'.

Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi, 'một khởi đầu khác' liệu có phải là tình yêu của họ sẽ kết thúc? Hay sẽ bắt đầu yêu xa? Đón xem tập cuối của Our Beloved Summer, phát sóng lúc 22h00 trên kênh SBS vào tối nay (thứ 3 - 25/1).

Trailer Our Beloved Summer tập cuối

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều