Phim của Song Jong Ki đang gây sốt, Song Hye Kyo đã 'rục rịch' ra phim mới hứa hẹn thành công rực rỡ!

Sở hữu dàn diễn viên xuất sắc cùng biên kịch tài năng, 'The Glory' của Song Hye Kyo được kỳ vọng sẽ nối dài chuỗi thành tích của Netflix.

04/12/2022 22:15

google_Tiin.vn

Do Netflix sản xuất và phát hành, The Glory kể câu chuyện về một người phụ nữ từng bị bắt nạt ở trường trung học và quyết tâm trả thù khi đã trưởng thành. Bộ phim được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, người đứng sau thành công của các bộ phim truyền hình ăn khách như Goblin hay Mr. Sunshine và được đạo diễn bởi Ahn Gil Ho, người đã thể hiện kỹ năng chỉ đạo xuất sắc trong Secret Forest. Bên cạnh đó, phim còn sở hữu một dàn diễn viên xuất sắc gồm những tên tuổi lớn và đầy triển vọng trong ngành như Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon, Yeom Hye Ran, Park Sung Hoon và Jung Sung il.

Đáng chú ý, bộ phim còn đánh dấu sự tái hợp giữa Song Hye Kyo và Kim Eun Sook, những người đã từng làm việc cùng nhau trong loạt phim ăn khách năm 2016 Hậu duệ mặt trời. Bộ phim ghi nhận rating mở màn lên đến 13.4% và kết thúc với 38.8%, cũng là mức rating cao nhất của bộ phim. Thành công của bộ phim đã mang lại cho Song Hye Kyo giải thưởng Daesang và Kim Eun Sook giải thưởng dành cho biên kịch tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2016.

Tái hợp sau ba năm, chủ đề độc đáo về sự trả thù có thể tạo thêm một thách thức khác cho sự hợp tác lần này của họ. Vai diễn một nhân vật lên kế hoạch trả thù cả thủ phạm và người chứng kiến vụ ​​bạo lực học đường khủng khiếp này cũng khác hẳn với những nhân vật trước đó của Song Hye Kyo và được cho là một thử thách lớn đối với nữ diễn viên.

Sự chú ý đang tập trung vào việc liệu The Glory có giúp Netflix gặt hái thành công khi lên sóng vào cuối năm nay hay không. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 30/12 tới.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều