#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 9: Ký vào đơn ly hôn, chồng do dự khi nghĩ lại những lúc hạnh phúc

Mặc dù cãi nhau 'nảy lửa', đã ký vào đơn ly hôn nhưng sau đó Phương (Trọng Nhân) lại tìm nhiều lý do để trì hoãn việc phải ra toà để giải quyết.

30/09/2023 07:30

google_Tiin.vn

Trong tập 9 phim 'Tình trạng: Đã ly hôn', mâu thuẫn của Như (Lương Thu Trang) và Phương (Trọng Nhân) đã đẩy lên đỉnh điểm khi cả hai đều đồng ý ly hôn sau cuộc cãi vã ‘chấn động'. Trong khi Phương đang ngồi trong phòng làm việc, Như đã bước vào và đặt lên bàn tờ đơn ly hôn. Rõ ràng trong lòng của Phương không hề muốn kí nhưng ‘sĩ diện' lại không cho phép anh làm điều đó. Phương đặt bút kí ‘trong một nốt nhạc' nhưng lại nơm nớp lo sợ không biết Như có đi nộp đơn ngay hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Khi được Thanh Như hẹn lên toà án để giải quyết, Phương đã viện rất nhiều lý do để không đi, nào là có ca bệnh nhân cần cấp cứu gấp, bạn của con ốm… nhưng cuối cùng, chính anh lại nhận ra rằng ‘liệu có trốn mãi được hay không'.

Trong lòng rối bời, anh đã tìm đến cậu bạn thân cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân để tâm sự. Trong lúc ngồi nghe cậu bạn kể về lý do quyết định ly hôn, Phương hồi tưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của anh và Như.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm cả hai còn mặn nồng, vấn đề lớn nhất chính là bà Tú Anh (Ngân Quỳnh) liên tục đến nhà khiến cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng bị ảnh hưởng. Màn tâm sự ‘mỏng' với bạn thân khiến cho ‘nhân sinh quan' của Phương bị ‘lung lay', liệu anh có quyết định đối mặt với việc ly hôn theo mong muốn của Như?

Nội dung chú thích ảnh

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: ‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 8: Vợ chồng Thanh Như cãi nhau, đưa ra vô vàn lý do 'tại anh, tại em' khiến hôn nhân đổ vỡ

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều