'Sweet Home 2' xác nhận đội hình diễn viên chính thức, có tất cả chỉ thiếu Lee Do Hyun

Sau bao đồn đoán, cuối cùng nhà sản xuất của 'Sweet Home 2' cũng đã xác nhận dàn diễn viên tham gia vào series phim hành động giả tưởng.

15/06/2022 13:31

google_Tiin.vn

Ngày 15/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Netflix đã chính thức xác nhận loạt phim hành động giả tưởng Sweet Home sẽ sởm trở lại với phần 2, đồng thời xác nhận dàn diễn viên tham gia vào hai mùa sắp tới.

Nội dung chú thích ảnh

Sweet Home 2 chính thức khởi động.

Cụ thể, những ngôi sao hàng đầu của mùa 1 sẽ tiếp tục quay trở lại trong mùa 2. Nam diễn viên Song Kang đảm nhận vai nam sinh trung học Hyun Soo, nam diễn viên Lee Jin Wook trở lại với vai người đàn ông bí ẩn Sang Wook, Lee Si Young tiếp tục vai lính cứu hỏa Yi Kyung, Go Min Si vẫn thể hiện vai Eun Yoo và Park Gyu Young sẽ tham gia với tư cách là Ji Soo.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn diễn viên của mùa 2 và 3 Sweet Home.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn diễn viên mùa 1 quay lại với mùa 2 và 3 nhưng thiếu Lee Do Hyun.

Ngoài những cái tên quen thuộc, Sweet Home mùa 2 còn có thêm nhiều gương mặt mới. Ngôi sao kỳ cựu Yoo Oh Sung hóa thân thành đội trưởng lực lượng đặc biệt, Oh Jung Se đảm nhận vai nhà khoa học trong phòng thí nghiệm, Kim Moo Yeol và Jinyoung sẽ lần lượt đảm nhận vai trò của các thành viên của lực lượng đặc biệt là Kim Young Hoo và Park Chan Young. Ngoài ra, trong phần 2 của Sweet Home cũng sẽ do Lee Eung Bok của mùa 1 làm đạo diễn.

Sweet Home 1 kể về một thế giới - nơi nhân loại hứng chịu một đợt bùng phát virus. Loại virus bí ẩn biến những kẻ có lòng tham và ác tâm trong lòng thành những sinh vật quái dị, giết người không ghê tay.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đó, câu chuyện sẽ xoay quanh thiếu niên 18 tuổi Hyun Soo (Song Kang), anh chuyển đến khu chung cư cũ - Green, sau cái chết bi thảm của gia đình. Vì quá tuyệt vọng, Hyun Soo lựa chọn tự sát nhưng mọi chuyện không dễ dàng để thực hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Song Kang trong vai nam sinh Hyun Soo.

Sweet Home ngay khi phát sóng vào tháng 12/2020 đã tạo được tiếng vang lớn, sau 48 giờ công chiếu, phim đạt hơn 1,3 triệu lượt xem và lọt vào top 1 thịnh hành trên các nền tảng chiếu phim trực tuyến có mua bản quyền.

Trước đó, theo tiết lộ từ ekip, phần 2 Sweet Home sẽ mở rộng nội dung, không còn tập trung vào những cư dân sống tại chung cư Green. Hy vọng hướng đi này của đạo diễn Lee Eung Bok sẽ giúp tác phẩm bù đắp những lỗ hổng ở mùa 1 và tạo được sự mới mẻ, hấp dẫn cho mùa 2.

Nội dung chú thích ảnh

Sweet Home mùa đầu tiên đã tạo được nhiều tiếng vang lớn.

Theo dự kiến, Sweet Home 2 sẽ phát sóng trong năm 2022.

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều