'Taxi Driver 2' giảm tỷ suất đầy ngỡ ngàng ở tập mới nhất

Dù chỉ có 2 bộ phim Hàn chiếu tối thứ 6, 'Taxi Driver 2' vẫn ghi nhận lượng người xem giảm so với tập phát sóng trước đó.

18/03/2023 15:25

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/3.

Theo Nielsen Korea, Kokdu: Season of Deity của MBC dù sắp kết thúc vẫn chỉ ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài rất thấp. Cụ thể ở tập 14 mới nhất, bộ phim đã thu về 1.4% rating trung bình toàn quốc, tương đương tập phát sóng trước đó. Ngoài tập công chiếu đầu tiên, lượng khán giả xem phim liên tục giảm, chỉ khoảng trong mức từ 1.4% - 2.8%.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ còn 2 tập phát sóng nữa, Kokdu: Season of Deity sẽ chính thức chia tay khán giả.

Trong khi đó, Taxi Driver 2 (Ấn Danh) của SBS phát sóng cùng khung giờ với Kokdu: Season of Deity tiếp tục duy trì tỷ suất khán giả ở mức trên 10%. Ở tập 7 tối qua, phim thu về 13% rating trung bình toàn quốc, 13.7% khu vực thành phố, chiếm vị trí đầu bảng trong khung giờ phát sóng. Thời điểm cao nhất đạt 17%. Xếp hạng khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi cũng ghi nhận được xem nhiều nhất ngày thứ 6 với rating trung bình là 5.4% toàn quốc.

Tuy vậy, tỷ suất ở tập 7 vẫn giảm đáng kể so với tập 6 phát sóng tuần trước (đạt 14.4%). Tập 6 phát sóng vào tối thứ 7 được cho là bất lợi hơn khi cạnh tranh với 4 đối thủ khác trong đêm, còn tập 7 tối qua chỉ cạnh tranh với một phim duy nhất chiếu trên đài quốc gia. Chưa kể, tập 6 đã bị hoãn chiếu 1 tuần trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng như dự đoán, tập 7 Taxi Driver 2 cho cái nhìn bao quát về On Ha Joon (Shin Jae Ha). Người này chính là kẻ đã xây dựng hệ thống điều hành Cotaya với vỏ bọc hoàn hảo, thậm chí đường dây mua bán nhà, nguồn vốn bất động sản cho đến nơi giam giữ trái phép trẻ mồ côi đều do hắn tạo ra. Nhưng tất cả lại bị đội của Kim Do Gi (Lee Je Hoon) vạch trần. Đến nay mục đích của hắn khi vào taxi Rainbow đã quá rõ ràng, nhằm diệt trừ cả nhóm 5 người này.

Về đội cầu vồng tại tập 7, họ tiếp nhận nhiệm vụ mới liên quan đến một giáo hội có tên là Sunbeak. Qua tìm hiểu giáo phái này thực chất chỉ lừa gạt nhằm chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân bị bệnh tật và đặt niềm tin vào Cha xứ với khao khát sống. Để trả thù, Do Gi giả làm thầy bói lừa Cha xứ, phán hắn mệnh yểu phải chết sớm. Dù gặp một số chuyện đúng như Do Gi 'tiên tri' nhưng đến cuối tập 7 tên này vẫn chưa lọt vào bẫy của anh.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 8

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều