'Taxi Driver 2' tập 10: Giải quyết chưa xong nhiệm vụ mới, Lee Je Hoon đã nổ tung?

Có thể bị 'nổ banh xác' trong tập 10 'Taxi Driver 2', Kim Do Gi (Lee Je Hoon) vẫn không hề biết 'trùm cuối' đang ở ngay cạnh mình.

25/03/2023 01:58

google_Tiin.vn

Kết thúc tập 9 Taxi Driver 2 (Ấn Danh), đội taxi Rainbow đã tìm ra sự thật trong nhiệm vụ mới khi điều tra về một bệnh viện, đứng đầu là viện trưởng Ahn Young Sook. Để tìm hiểu xem con gái người ủy thác thực sự không tỉnh lại vì sơ suất y tế hay cố tình, Kim Do Gi (Lee Je Hoon) liều mình làm 'vật thí nghiệm'.

Tại phòng phẫu thuật cuối tập phim, thông qua chiếc kính quay lén, Go Eun (Pyo Ye Jin) đã phát hiện ra người phẫu thuật cho bệnh nhân không phải viện trưởng mà là một bác sĩ khác. Kim Do Gi lúc này đã bất tỉnh vì thuốc mê. Tập 9 còn có sự xuất hiện đặc biệt của Nam Goong Min khi hóa thân vào nhân vật Cheon Ji Hoon (Luật Sư 1000 Won), khiến bộ phim càng hấp dẫn và thú vị.

Nội dung chú thích ảnh

Đầu trailer tập 10, cả đội đã tìm được thông tin về vị bác sĩ bí ẩn chỉ xuất hiện trong phòng mổ: 'Bác sĩ Gong. Có tò mò không? Người phẫu thuật nhiều số 1 khu vực là viện trưởng Ahn Young Sook hay trưởng phòng Gong Soo Ho'. Hai người này luôn kề vai sát cánh, thậm chí còn cùng nhau cạn ly rượu khi đang mặc đồ phẫu thuật.

Trong một cuộc trò chuyện, Ahn Young Sook nói với Gong Soo Ho: 'Trên mạng có nhiều bí quyết phẫu thuật lắm'. 

Nội dung chú thích ảnh

Càng đi sâu tìm hiểu về bệnh viện này, cả đội càng ngỡ ngàng vì những sự thật bị giấu kín nhiều tầng. Go Eun còn phải thốt lên khi chứng kiến thái độ của Ahn Young Sook: 'Khiến cho bệnh nhân hôn mê mà vẫn thản nhiên như vậy được sao?'.

Khi mọi việc đã sáng tỏ, Kim Do Gi tức giận chỉ trích: 'Thấy Han Soo Ryeon hôn mê sau một năm được phẫu thuật, mà anh vẫn im lặng dù anh biết tất cả'. Trong khi đó viện trưởng Ahn vẫn cố ngụy biện cho hành động của mình ngay tại phòng phẫu thuật: 'Chỉ là tác dụng phụ của thuốc mê thôi. Chỉ là chuyện không may có thể xảy ra với bất cứ ai'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng tài xế Kim đã 'chơi lớn', nhờ cả đội 'giúp cho viện trưởng Ahn Young Sook trở nên nổi tiếng'. Mọi việc cứ để đồng đội lo, Kim Do Gi hưởng thụ trong bệnh viện nhìn các thành viên hành động.

Tuy nhiên tình tiết cuối trailer gây bất ngờ lớn, Go Eun không thể kết nối được với Kim Do Gi và liên tục gọi anh. Lúc này anh đang trên taxi và cũng cố liên lạc về trung tâm nhưng thất bại. Ngay giây sau đó, một chiếc taxi bốc cháy dữ dội và lật ngửa được cho là của Kim Do Gi. Đi kèm là lời thoại đầy nguy hiểm của On Ha Joon (Shin Jae Ha): 'Tôi đã nói rồi mà. Tôi sẽ đối phó với họ theo cách của họ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từ lời thoại của On Ha Joon, không loại trừ xe taxi của Do Gi đã phát nổ - cách trả thù khiến đối phương ám ảnh cả đời mà taxi Rainbow thường dùng.

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 10

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều