'Taxi Driver 2' tập 11: Tang lễ Lee Je Hoon ảm đạm, từng thành viên lần lượt bị xử?

Đến hiện tại tên trùm của băng nhóm tội phạm vẫn chưa lộ diện nhưng điều chúng không thể ngờ là Kim Do Gi lại 'chết đi sống lại' ngay trong tập 11 'Taxi Driver 2'.

30/03/2023 21:53

google_Tiin.vn

Trong tập 10 Taxi Driver 2 (Ấn Danh), Kim Do Gi và cả đội bàng hoàng phát hiện tên bác sĩ mở bệnh viện chỉ để thực hiện thủ đoạn xảo quyệt. Bà ta coi thường tính mạng bệnh nhân, lên những cuộc phẫu thuật không cần thiết và thuê người không có chuyên môn liên tục thực hiện các ca mổ để thu lợi nhuận trái phép.

Cuối tập phim trên đường cả đội trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chiếc taxi cao cấp của Do Gi phát nổ khiến các thành viên vô cùng sốc. Kẻ đặt ra cái bẫy này không ai khác, chính là On Ha Joon (Shin Jae Ha).

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp nối kết thúc ngỡ ngàng tại tập trước, trailer tập 11 mở đầu bằng lễ tang ảm đạm và vắng lặng của Kim Do Gi. Các thành viên của taxi cầu vồng đều đau buồn đặc biệt là Go Eun (Pyo Ye Jin). Trong khi đó Choi Kyung Koo (Jang Hyuk Jin) vẫn không tin đây là sự thật mà tự hỏi: 'Không thể nào. Tài xế Kim Do Gi chết rồi sao?'.

Chứng kiến cảnh tượng này, người vui mừng nhất là kẻ đã thiết kế cái bẫy khiến chiếc xe của Do Gi phát nổ - On Ha Joon. Hắn cười đắc thắng rồi ngoảnh mặt ra về . 

Nội dung chú thích ảnh

Giám đốc Jang Sung Chul (Kim Eui Sung) có lẽ đã phát hiện ra điểm bất thường. Ông lặng lẽ quan sát một người từ xa trong khu viếng thăm và nhận định: 'Có người cực kỳ căm ghét chúng ta'. Go Eun cũng tìm hiểu được 'người lạ mặt đến tang lễ của tài xế Kim'. Theo thông tin thu thập, tất cả đều đang làm việc tại một nơi có tên là 'Black Sun - Hộp đêm nổi tiếng ở Gangnam'.

Và khi bắt tay vào bắt đầu điều tra về tai nạn của Kim Do Gi, cả đội lại có nguy cơ gặp nguy hiểm khi On Ha Joon lạnh lùng nói: 'Chẳng lẽ lại giết thêm đứa nữa?'.

Nội dung chú thích ảnh

Tính bạo lực của On Ha Joon ở tập 11 cũng được miêu tả rõ nét. Hắn nhét người vào trong túi đấm bốc và dùng gậy đập túi bụi không nương tay, trong khi những nhân viên xung quanh chỉ đứng im nhìn theo.

Một điều đặc biệt là đến hiện tại 'trùm cuối' vẫn chưa lộ diện. Nhưng có thể thấy người này vô cùng quyền lực, khi tất cả các thành viên tập trung và quỳ trước một chiếc máy quay trong phòng làm việc của On Ha Joon. 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập 11, On Ha Joon bình thản tiết lộ thân phận thật của mình trước mặt giám đốc Jang. Anh còn vừa chúc vừa dọa nạt: 'Giám đốc hãy sống thật lâu nhé. Đừng lao lực quá'. Đến lúc đó cả đội mới ngỡ ngàng: 'Ông nói tài xế On đã cố giết tài xế Kim sao?' và Jang Sung Chul cho biết: 'Cậu ta tiếp cận chúng ta là có động cơ bí mật'.

Nội dung chú thích ảnh

Chưa hết hoang mang khi tai nạn và cái chết bất ngờ của Kim Do Gi ập đến, khán giả lại được phen sốc ở cuối trailer. Một chiếc taxi cao cấp xuất hiện trong căn phòng bí ẩn của giám đốc Jang. Cả đội vui mừng và vô cùng bình tĩnh với sự xuất hiện của Do Gi như thể tất cả chỉ là vở kịch cần diễn tròn vai.

Câu nói: 'Thật may vì chúng ta không làm bạn. Tôi nghĩ đến lúc hành động rồi' của Kim Do Gi đã giải đáp mọi bí ẩn về sự xuất hiện đột ngột của anh sau khi bị 'nổ tung'. 

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 11

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều