'Taxi Driver 2' tập 7: Lee Je Hoon phán mục sư lởm 'chết sớm' nhưng không nhận ra nguy hiểm cận kề?

Đội taxi cầu vồng không chỉ thực nhiệm nhiệm vụ uỷ thác mới ở tập 7 'Taxi Driver 2' mà còn phải đề cao cảnh giác với những nhân vật xung quanh họ.

17/03/2023 00:08

google_Tiin.vn

Kết thúc tập 6 Taxi Driver 2, đội Taxi Cầu vồng đã hoàn thành uỷ thác thứ 3, xử lý gọn tên lừa đảo Kang Pil Seung và giải cứu nhóm trẻ mồ côi bị hắn ruồng bỏ, lợi dụng. Ở tập tiếp theo, cả đội sẽ tiếp nhận nhiệm vụ mới có liên quan đến một giáo phái.

Trong tập 7, người uỷ thác là em gái của một thành viên thuộc giáo hội. Theo thông tin điều tra: 'Đây là các mục sư nhà thờ. Và đây là Cha xứ ở Giáo hội Sunbeak'. Giáo hội này đặc biệt ở chỗ Cha xứ nắm rất nhiều quyền lực và các thành viên một mực tin tưởng, mù quáng 'không lối thoát'.

Nội dung chú thích ảnh

Hành động của ông ta rất đáng ngờ khi thao túng tâm lý các thành viên. Không những thế còn cảnh báo trước: 'Tuyệt đối không được đến bệnh viện nhé'. Lúc này người phụ nữ có hiện tượng chảy máu cam và rất xúc động tại nhà thờ, nhưng vẫn nghe theo chỉ dẫn của vị Cha xứ mà không hề phàn nàn. Ông ta còn thẳng tay tát 2 người trong giáo hội trước mặt các thành viên và hét lớn: 'Các con đang đau khổ sao?'.

Thậm chí khi em gái của một người phụ nữ đến gặp chị cũng không được phép. Khi cô gái quỳ trước cổng, Cha xứ lạnh lùng bước đến rồi kết tội: 'Cô bảo mình là người thân của cô ấy nhưng cô đang đeo bám cô ấy'. Sau đó, cô gái bị bảo vệ kéo đi không thương tiếc trong lúc gọi chị, quá bất lực cô liền tìm đội Rainbow để giúp đỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Theo túng tâm lý' thành công các thành viên của giáo hội là thế nhưng những hành động của tên Cha xứ lại là trò cười trong mắt người khác. Taxi Rainbow khi nắm được tình hình liền bắt tay vào hành động. Park Jin Eon (Bae Yoo Ram) đóng giả làm thành viên mới lẻn vào giáo hội. Trong khi đó, Do Gi và Choi Kyung Koo (Jang Hyuk Jin) tiếp cận Cha xứ. Chỉ doạ một câu: 'Cẩn thận phía trên đầu nhé. Số của anh là phải chết sớm', Kim Do Gi đã khiến tên Cha xứ vô tình lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài nhiệm vụ mới, những bí ẩn chưa được giải từ những tập đầu của phần 2 cũng tiếp tục được tiết lộ. Kim Do Gi phán đoán: 'Có thể họ đang theo dõi chúng ta rồi. Có lẽ họ ở gần hơn ta tưởng'. Phán đoán này đã đúng khi On Ha Joon (Shin Jae Ha) được bật mí thân phận tại tập trước. Ở tập 7, anh chàng này bắt đầu có những động thái bí ẩn.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Do Gi có nhìn ra điểm bất thường ở On Ha Joon?

Bên cạnh đó những hình ảnh xem trước trong tập 7 về nhân vật bí ẩn On Ha Joon cũng được tung ra. Theo tiết lộ tại tập trước, On Ha Joon - nhân viên của hãng taxi Rainbow, thực chất là một tên trùm bí ẩn đang điều tra về Kim Do Gi và các thành viên khác.

Chiếc nhẫn có biểu tượng đặc biệt mà On Ha Joon đeo được cho là của một tổ chức tội phạm, và những kẻ phản diện từng bị Do Gi trừng phạt cũng đeo chiếc nhẫn tương tự. Như vậy có thể nhận thấy quy mô tổ chức mà On Ha Joon tham gia vô cùng lớn. Thêm vào đó, chi tiết tiết lộ On Ha Joon là một trong những người đứng đầu nhóm tội phạm này càng làm tăng phần căng thẳng khi anh ta hiện đang tiếp xúc rất gần với đội taxi Rainbow.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 7

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều