#Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Thanh Hương 'một mình cân cả thế giới' từ 'Mùa hoa tìm lại' đến 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Có một điều trùng hợp là cả hai vai nữ chính của Thanh Hương trong 'Mùa hoa tìm lại' và 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' đều có nét tính cách mạnh mẽ, khó có ai bắt nạt được.

18/04/2023 14:52

google_Tiin.vn

Mùa hoa tìm lạiCuộc đời vẫn đẹp sao là hai bộ phim Thanh Hương được giao vai nữ chính. Diễn xuất của Thanh Hương ở cả hai bộ phim này đều được khán giả đánh giá cao.

Lệ ở Mùa hoa tìm lại là một cô gái chịu nhiều điều tiếng, bị chú thím vu vạ tội ăn cắp, lại thêm chuyện bị gài bẫy chụp ảnh nóng nên cô phải bỏ làng ra đi. Đến khi trở về, Lệ mở một cửa hàng quần áo để kiếm sống cũng bị chú thím hết lần này đến lần khác thuê người phá phách. Còn với Luyến của Cuộc đời vẫn đẹp sao lại là một phụ nữ chịu đủ khổ cực khi nai lưng làm việc để kiếm tiền trả món nợ mà người chồng tưởng đã chết để lại. Thêm vào đó, bố mẹ đẻ của Luyến lại trọng nam khinh nữ, làm giấy từ mặt Luyến khi con gái quyết định sống cùng mẹ chồng khi chồng đã biệt tăm biệt tích. Rồi khi em trai Luyến mắc nợ, bố mẹ Luyến lại bắt cô phải lo trả nợ cho em.

Với số phận như vậy, cả Lệ và Luyến đều phải gồng lên mạnh mẽ mới có thể bảo vệ được chính mình. Khi bị một đám thanh niên do chú thím thuê tới quậy phá cửa hàng, Lệ không hề ngần ngại mà còn dằn mặt lại bọn chúng. Bị Lệ dọa ngược, cả đám thanh niên "nhũn như chi chi", răm rắp nghe lời Lệ. Trong khi đó, Luyến cũng chẳng sợ bất cứ ai, khi không nói lý được thì lao vào đánh nhau với Bình.

Dù bên ngoài mạnh mẽ là vậy nhưng ẩn sâu bên trong Lệ hay Luyến đều có những nỗi đau. Mới đây, nữ diễn viên Thanh Hương cũng nói lên nỗi lòng của Luyến: "Chừng ấy sự mạnh mẽ cũng chỉ là đang cố gồng mình lên, để che đậy những tổn thương…".

Ở những tập tiếp theo, liệu Luyến có thể tiếp tục mạnh mẽ đối mặt với những sóng gió khi người chồng tưởng đã chết nay lại xuất hiện, thậm chí anh ta còn có một tổ ấm mới? Luyến vẫn sẽ "một mình cân cả thế giới" hay lựa chọn chia sẻ gánh nặng cùng Lưu?

Đón xem các tập tiếp theo của Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều