'Thế Giới Này Không Ai Bằng Em': Cưới giả nhưng lại tìm thấy người yêu mình thật lòng!

Tuy chưa mang đến nhiều điểm mới lạ trong nội dung, nhưng 'Thế Giới Này Không Ai Bằng Em' hoàn toàn có thể 'dỗ ngọt' những trái tim yêu thích dòng phim tình cảm.

02/02/2023 08:39

google_Tiin.vn

Không sở hữu gương mặt nào quá nổi bật, cũng chẳng được quảng bá rầm rộ vào thời điểm lên sóng, nhưng bộ phim Hoa ngữ Thế Giới Này Không Ai Bằng Em vẫn 'dư sức' giúp người xem xóa tan một ngày làm việc và học tập mệt mỏi nhờ cốt truyện hài hước, chi tiết ngọt ngào, dịu dàng xuyên suốt phim.

Vì chị gái chưa kịp trở về, mà mối hôn sự được định sẵn đã đến giai đoạn 'nước rút', nhà họ Nguyên quyết định để Nguyên Nguyệt Nguyệt (Lý Nặc) đóng giả làm cô dâu và kết hôn 'tạm' với chú rể Ôn Cận Thần (Bùi Tử Thiêm).

Nội dung chú thích ảnh

Bùi Tử Thiêm trong vai Ôn Cận Thần.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Nặc trong vai Nguyên Nguyệt Nguyệt.

Chẳng muốn cuộc đời mình trở thành quân bài trong tay người lớn, Nguyệt Nguyệt quyết định cướp xe ô tô bỏ trốn. Chẳng ngờ, người ngồi trên xe đi cùng cô trên suốt quãng đường thoát thân lại chính là chồng cô.

Trailer Thế Giới Này Không Ai Bằng Em

Nếu như Nguyệt Nguyệt làm thế thân cho chị gái trong lễ cưới, thì Ôn Cận Thần cũng không dùng thân phận thật để kết hôn. Sống bên nhau dưới một mái nhà bằng thân phận 'ảo', nhưng cuối cùng, Nguyệt Nguyệt và Cận Thần lại thật sự rung động trước đối phương. Hai người dần gỡ bỏ những hiểu lầm trong quá khứ, vun đắp lại tình cảm và cùng chung bước suốt quãng đời còn lại.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh nội dung 'cưới trước yêu sau', Thế Giới Này Không Ai Bằng Em còn thu hút người xem bởi cốt truyện tình yêu giữa 'ông chú' tổng giám đốc và 'nhi đồng' sinh viên chưa tốt nghiệp. Mối quan hệ giữa Nguyệt Nguyệt và Cận Thần không chỉ ‘trái ngang’ vì bị ép kết hôn, mà còn mang nhiều tình huống bi hài đan xen bởi giữa hai người là khoảng cách thế hệ khá lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Thế ngủ 'khó chiều' của cô nàng sinh viên.

Nội dung chú thích ảnh

Lần đầu thấy Ôn Cận Thần tắm, Nguyên Nguyệt Nguyệt chảy cả máu mũi!

Nội dung chú thích ảnh

Vượt qua nhiều rào cản, cuối cùng hai người cũng hạnh phúc bên nhau.

Đảm nhận vai nam – nữ chính trong phim lần lượt là Bùi Tử Thiêm và Lý Nặc. Trước khi tham gia dự án này, bộ đôi từng góp mặt ở nhiều tác phẩm truyền hình và chiếu mạng khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2008, Bùi Tử Thiêm từng đóng vai phụ trong nhiều bộ phim như Hạo Lan Truyện, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Noãn Noãn Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn,… Còn Lý Nặc đã xuất hiện trong Tiểu Biệt Ly, Thiếu Nữ Tỏa Sáng, Khí Linh phần 1,…

Thế Giới Này Không Ai Bằng Em đã được Viettel Media mua bản quyền, hiện đang phát sóng trên ứng dụng Mocha. Xem trên web: http://video.mocha.com.vn/ hoặc cài app trên điện thoại/máy tính bảng/Smart TV.

>> Xem thêm: Kim Soo Hyun được trả hơn 300 triệu won mỗi tập phim

>> Xem thêm: Hậu trường 'Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm': Nam chính dùng tay không dập lửa, xứng đáng 'điểm mười chất lượng' 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều