#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

‘Tình trạng: Đã ly hôn' tập 7: Thanh Như quyết định ly hôn, Thanh Ý gia nhập ‘đội quân thất nghiệp'

Thanh Như tiếp bước các anh chị em của mình, quyết định rời bỏ cuộc hôn nhân 'giả tạo' với chồng bác sĩ. Còn Thanh Ý sau khi từ hôn cũng không mấy thuận lợi trong công việc.

28/09/2023 08:47

google_Tiin.vn

Phim 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất vừa lên sóng tập 7. Ở tập này, Thanh Ý (Thục Anh) bị sếp mắng như tát nước. Cô cùng một thực tập sinh khác được giao nhiệm vụ thiết kế tour du lịch tâm linh để sếp quyết định 1 trong 2 người sẽ được lên làm nhân viên chính thức. Tính cách ngây ngô, tin người của Thanh Ý đã bị ‘đối thủ' nắm được và ngay lập tức có ý đồ xấu với cô. Cuối cùng, file thuyết trình của Thanh Ý đã bị ‘đối thủ' xoá đi ngay trong đêm. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù đã nhanh chóng phát hiện thủ phạm chơi xấu nhưng sau khi nghe nỗi khổ của đồng nghiệp, lòng tốt của Thanh Ý lại một lần nữa trỗi dậy. Bên cạnh đó, sự ‘toxic' từ sếp, không ngừng chỉ trích năng lực lại còn xỉa xói chuyện nàng út bị huỷ hôn khiến cho Thanh Ý ‘tức nước vỡ bờ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nàng út lần đầu quát lại: ‘Ai bảo anh là do cái nết của tôi. Tôi không chỉ xách cặp đi làm, còn phải xách cặp đi gặp đối tác, chưa một lần anh trả tôi một đồng tiền phụ cấp vì không phải là một nhân viên chính thức. Hết giờ làm, anh hết sai tôi đi lấy đồ giặt là, đi đặt bánh sinh nhật cho vợ anh, thấy chưa đủ à? Chưa hết đâu, anh bỏ ngay cái việc lấy bằng cấp của tôi ra mà mạt sát đi… anh mới là người nhận lương không có liêm sỉ'. Nói xong Thanh Ý quyết định nộp đơn xin nghỉ việc. 

Mặt đối mặt với người đã chơi xấu mình, Thanh Ý vẫn không hề trách móc mà thay vào đó dành những lời khuyên cho đồng nghiệp. Cô nói: ‘Tất cả đều là sự lựa chọn của em, em đã chọn trụ lại bằng mọi giá. Còn chị, chọn rời đi vì chính bản thân chị. Đổi lại từ giờ chị có thể thực sự ngẩng cao đầu và thoải mái’. 

Căn nhà Hạnh - Ngọc đang nhộn nhịp, sôi nổi bàn luận về chuyện ông chủ ‘hãng phim quần chúng đỉnh cao’ Thanh Gia thì nàng út trở về với nét mặt đượm buồn. Thanh Ý lắp bắp thưa chuyện nghỉ việc, chính thức gia nhập ‘đội quân thất nghiệp’ khiến cho bà Ngọc ‘ngã ngửa’. 

Nội dung chú thích ảnh

Về phía chị ba Thanh Như (Lương Thu Trang), cô đã hẹn chồng ra quán cà phê quen thuộc để nói chuyện quan trọng. Trong khi Phương (Trọng Nhân) vẫn đang rất ung dung, vô tư thì Thanh Như thốt ra một câu khiến anh ‘sốc tận óc': ‘Chúng ta ly hôn đi'. Thanh Như cuối cùng cũng chọn cách rời bỏ cuộc hôn nhân giống như các anh chị em của mình. Liệu Phương có đồng ý với quyết định của Thanh Như?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất phát sóng từ Thứ 2 đến Thứ 6, bắt đầu từ ngày 19.09.2023 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều