'Today's Webtoon' tập 7: Kim Sejeong gặp rắc rối với các tác giả đang phụ trách?

Hàng loạt tác giả của Neon 'xảy ra chuyện' trong tập 7 'Today's Webtoon'. Trùng hợp là những người này đều do Ma Eum (Kim Sejeong) phụ trách hoặc có liên quan mật thiết đến cô.

18/08/2022 18:50

Trong tập 6 Today's Webtoon, On Ma Eum (Kim Sejeong) vì không thể chịu được áp lực mà biên tập Kwon Young Bae (Yang Hyun Min) tạo ra cho tác giả mới Goo Seul A (Jeon Hye Yeon) đã cam đảm đứng lên tố cáo anh. Sau đó, quá khứ của biên tập Kwon và sự thay đổi của anh được hé lộ. Đồng thời cô cũng biết được phòng webtoon có thể duy trì đến hiện tại, doanh số thu về đều dựa trên những tác phẩm do Kwon Young Bae phụ trách.

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán về mình, sau cùng biên tập Kwon tự nhận xét: 'Công ty không phải là nơi để tự thể hiện bản thân. Tôi là nhân viên công ty'.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 7 tiếp tục hành trình trinh phục webtoon của On Ma Eum. Với những nỗ lực và sự chịu khó không ngừng, tác giả Baek tiếp tục dành lời khen cho cô biên tập tân binh: 'Với tư cách là một biên tập viên, biên tập On Ma Eum có thể phụ trách công việc rất tốt'. Bản thân Ma Eum cũng tự nhận ra sau thời gian làm việc tại Neon: 'Tất cả những người phụ trách đều mong các tác giả mới sẽ được phát triển'.

Trong khi đó, tổng biên tập Jang Man Cheol (Park Ho San) đang đấu tranh để mục webtoon đủ tư cách hiện trên trang chủ Neon. Trong cuộc họp với Goo Jun Young (Nam Yoon Su) và Seok Ji Hyung (Daniel Choi), anh hỏi và giao nhiệm vụ: 'Tại sao mục webtoon không thể biến mất khỏi trang chủ? Hãy làm một bản báo cáo giải thích lý do về chuyện đó đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập 7, On Ma Eum sẽ phải đối mặt và giải quyết nhiều tình huống 'khó nhằn' từ các tác giả mình đang phụ trách. Đầu tiên cô chứng kiến tác giả Na Gang Nam (Lim Chul Soo) đang cười và nói chuyện vui vẻ với một người phụ nữ khác trong quán rượu. Khi cô định tiếp cận 2 người thì đã bị phó tổng biên tập Seok Ji Hyung cản lại. Sau đó giữa Ma Eum và Ji Hyung là bầu không khí vô cùng căng thẳng.

Nội dung chú thích ảnh

Im Dong Hee (Baek Suk Kwang), trợ lý của tác giả Baek cũng gặp khủng hoảng. Có thể vì lo sợ tài năng của tác giả mới Sin Dae Ryuk (Kim Do Hoon) hoặc tiếp tục gặp thất bại ở tác phẩm mới mà tinh thần anh vô cùng tồi tệ. Biên tập Kwak còn phải nhắc nhở Ma Eum: 'Dù chỉ là chia sẻ đi chăng nữa thì cũng đừng làm vậy với tác giả Dong Hee. Điều mà cô không thể chịu trách nhiệm đôi khi sẽ hại họ, đó không phải là sự thương cảm đâu'.

Đỉnh điểm là sự cố xảy ra với tác giả trẻ Sin Dae Ryuk. Vì lý do nào đó, công sức của anh đã trở nên vô nghĩa. 'Tất cả đều bị phá hỏng rồi. Chỉ có kịch bản là còn nguyên vẹn thôi. Từ đầu tới cuối đều mất hết rồi'. Như vậy, có vẻ như các bản vẽ của Dae Ryuk đã biến mất khiến anh phát điên...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

On Ma Eum sẽ giải quyết những tình huống này thế nào? Liệu những tác giả trẻ gặp khủng hoảng còn niềm tin để bước tiếp?

Đón xem các tập tiếp theo của Today's Webtoon phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Today's Webtoon - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều