Won Ji An và Yoon Chan Young đối mặt với bi kịch mới trong 'Hope Or Dope 2'

Từ những hé lộ cho thấy, mùa 2 'Hope Or Dope' sẽ gay cấn gấp nhiều lần khi Kyung Da Jung (Won Ji An) và Gong Yoon Tak (Yoon Chan Young) gặp phải tình huống nguy hiểm mới.

23/05/2022 17:38

Mùa 2 của Hope or Dope tiếp tục câu chuyện về Kyung Da Jung, một cô gái 18 tuổi bị cha mẹ sử dụng để vận chuyện ma tuý. Sau khi chạy trốn đến một vùng nông thôn, cô gặp Gong Yoon Tak và những người bạn mới tại đây. Họ đã cùng nhau phát hiện ra một cánh đồng cần sa được trồng nơi này.

Trong phim Won Ji An đóng vai Kyung Da Jung, người bị gia đình dùng làm 'con tốt' trong khi Yoon Chan Young đảm nhận vai chàng trai Gon Yoon Tak, trụ cột của gia đình ở một vùng quê.

Tấm poster chính của phần 2 khiến người xem nghi ngờ liệu cả 2 sẽ gặp phải tình huống nguy hiểm nào không, khi một chiếc bật lửa được người thứ 3 bật sáng, như điềm báo một câu chuyện nào đó sẽ bùng phát thành ngọn lửa lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng chú thích trên poster với nội dung: 'Vì cuộc sống của chúng tôi dù sao cũng đã bị huỷ hoại, chúng tôi quyết định rơi vào đường cùng'. Thoạt nghe câu nói có vẻ chán nản nhưng nó như đang thể hiện quyết tâm của các nhân vật phải giải quyết vấn đề đó, mặc dù cảm giác như thể cuộc sống của họ thực sự kết thúc.

Đặc biệt, tấm poster đã thể hiện sự thân thiết giữa Kyung Da Jung và Gong Yoon Tak. Ở phần đầu Hope Or Dope, 2 nhân vật trở nên gắn bó khi là nguồn an ủi cho nỗi đau của đối phương. Khi cùng vượt qua một thử thách khác trong tương lai, chắc chắn mối quan hệ của họ sẽ trở nên bền chặt hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đoạn teaser được phát hành cho Hope or Dope 2, Kyung Da Jung, Gong Yoon Tak và những người bạn của họ sẽ phải đối mặt với khó khăn mới. Khi được hỏi vì sao lại đến đây, Da Jung trả lời: 'Có một người tôi phải gặp'.

Cả nhóm bạn tập trung lại và tiết lộ: 'Lần này chúng ta đã gặp rắc rối lớn'. Không những thế, 'với tốc độ này, điều tồi tệ sẽ thực sự xảy ra'. Cùng với lời thoại, loạt tình tiết cho thấy cả nhóm phải vượt qua nhiều thử thách mệt mỏi và đẫm máu. Cuối cùng, một người lo lắng hỏi: 'Người ấy sẽ chết thế này sao?', dấy lên nhiều lo lắng sẽ có người thiệt mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chờ đón Hope or Dope 2 dự kiến sẽ phát sóng tất cả các tập lúc 18:00 ngày 31/5.

Hope or Dope 2 - Teaser

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều