Bí quyết để mẹ bầu luôn khỏe đẹp, rạng rỡ của hot mom 9X

Vũ Quỳnh Trinh được nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu vóc dáng và khuôn mặt đẹp mặc dù đã sinh em bé. Hotmom 9X cho hay, để các mẹ bầu luôn khỏe đẹp không quá khó.

24/03/2023 11:26

google_Tiin.vn

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Hầu hết phụ nữ sau sinh đều cảm thấy đau đầu về vấn đề lấy lại vóc dáng và nhăn sắc. Vũ Quỳnh Trinh cũng thế vì vậy cô đã dành thời gian để nghiên cứu về những kiến thức khoa học về chế độ dinh dưỡng. Cô tiết lộ cô đã kết hợp các sản phẩm phù hợp cho thai nhi và cả chế độ luyện tập thể dục an toàn. Nhờ vậy mà cô luôn cảm thấy yêu đời và tràn đầy sức sống. 

Mặt khác cô chia sẻ, trong suốt 9 tháng thai kỳ thì 3 tháng cuối các bà mẹ luôn phải theo dõi và bổ sung dinh dưỡng để đáp ứng kịp thời sự phát triển của thai nhi vì 3 tháng cuối thai nhi phát triển rất nhanh chóng trong bụng mẹ. Theo những kiến thức tìm hiểu cô đã nạp đầy đủ các dưỡng chất như: chất đạm, chất béo, sắt, canxi..., uống sữa 2 ly mỗi ngày và nạp đủ tinh bột cho cơ thể.

Nội dung chú thích ảnh

Trinh Vũ thả dáng khi đang mang bầu

Chăm sóc da thật khỏe

Đối với da mặt Trinh Vũ chia sẻ cô thường xuyên sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên có thành phần an toàn cho mẹ bầu. Có nhiều mẹ bầu đã loại bỏ các bước dưỡng da khi mang bầu, điều này sẽ khiến da của các mẹ bầu bị xấu đi theo thời gian, nguy hiểm hơn là bị nám. Vì vậy vấn đề này cũng luôn được quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Tinh thần thoải mái

Tinh thần của người mẹ trong thai kỳ tác động rất lớn đến đứa con trong bụng. Do vậy, một điều vô cùng quan trọng mà Trinh Vũ luôn luôn chú trọng đó chính là giữ cho mình một tinh thần thoải mái, luôn luôn yêu đời và suy nghĩ tích cực. 

Cô cho hay, bản thân thường dành nhiều thời gian để chia sẻ các bí kíp làm đẹp cho nhiều phụ nữ khác vì với cô đó là niềm yêu thích, nên luôn cảm thấy vui vẻ khi làm những điều có ích cho người khác.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục