H&T Bedding - Thương hiệu chăn ga gối đệm dành cho các gia đình trẻ

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng trong sinh hoạt gia đình. Chính vì thế mà việc chọn đơn vị cung cấp các vật dụng trong không gian phòng ngủ như chăn ga gối đệm cũng luôn nhận được sự chú ý đặc biệt.

24/03/2023 15:24

google_Tiin.vn

Không khó để nhận thấy trong những năm gần đây, thị trường chăn ga gối đệm có những bước phát triển vượt bậc. Đó cũng là một trong những thời cơ để các thương hiệu còn non trẻ vươn lên, khẳng định giá trị. Và H&T Bedding cũng không ngoại lệ. 

Từ những ngày đầu tiên có mặt trên thị trường, thương hiệu mong muốn trở thành ‘người bạn thân thiết’ của các gia đình trẻ. Thế nhưng làm sao để có thể làm được điều đó giữa thị trường cạnh tranh gay gắt thì lại là điều không hề đơn giản. 

Không những vậy, nhân lực có hạn, nguồn vốn ban đầu eo hẹp lại chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc phát triển thương hiệu lúc ấy gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên bằng sự kiên định với những mục tiêu đã chọn, từ một thương hiệu non trẻ ban đầu, H&T Bedding dần được nhiều người biết đến. 

Nội dung chú thích ảnh

Dần khẳng định vị thế nhờ hàng loạt dòng sản phẩm chất lượng

Ngay sau khi vừa ra mắt, các bộ sưu tập đã nhận được sự đánh giá tích cực. Với kho mẫu mã đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích riêng. Một số dòng sản phẩm cao cấp như bộ chăn ga phi lụa hay màn xếp thông minh H&T Bedding đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Thương hiệu cũng rất chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ có trách nhiệm và tận tâm để nhận lại sự hài lòng của khách hàng. 

Ở thời điểm hiện tại, với các chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ, H&T Bedding đã là một trong những thương hiệu cung cấp chăn ga gối đệm được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. 

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, thương hiệu chăn ga này hiện còn đang sở hữu một kênh tik tok với lượng tương tác khá ấn tượng với hơn 125 nghìn người theo dõi cùng hơn 568 nghìn lượt thích, cùng với nhiều video triệu view. 

Nội dung chú thích ảnh

Với những gì đã, đang và hướng tới, trong tương lai không xa, H&T Bedding hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm chất lượng được nhiều người tìm tới. 

Thông tin liên hệ 

Kênh Tik Tok: https://www.tiktok.com/@changagoidemht?_t=8af7O8v2hQ9&_r=1 

Website: https://htbedding.com/ 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục