Kênh TikTok Thanh Trúc Homestay: Hành trình truyền tải hình ảnh đẹp trên hòn đảo ngọc đến gần với du khách thập phương

Với mong muốn giới thiệu nền ẩm thực, những quán ăn ngon, giá phòng…. với du khách trong và ngoài nước khi ghé thăm đảo ngọc Kiên Giang, tiktoker Thanh Trúc Homestay đã tìm tòi, đi khắp các con đường để có những thước phim review chân thực nhất.

20/03/2023 16:26

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Facebook, kênh tiktok Thanh Trúc Homestay được xem là 'cổng thông tin' uy tín cho các tín đồ yêu du lịch Kiên Giang. Đây cũng là nơi du khách có thể tìm thấy những kinh nghiệm, review quán ăn hay các điểm lưu trú phù hợp nhất cho chuyến đi.

Nội dung chú thích ảnh

Khi bắt đầu 'lấn sân' sang mảng TikTok, Thanh Trúc Homestay nhanh chóng được mọi người đón nhận. Các video được đánh giá cao nhờ đề tài đa dạng, chất lượng video rõ nét cùng cách review chân thật, thu hút.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, kênh TikTok này đã sở hữu nhiều video lên xu hướng, lượt xem video cao nhất lên đến hàng trăm nghìn cùng hàng chục ngàn lượt thả tim, bình luận của cộng đồng mạng.

Ngoài việc hướng tới các chủ đề như review địa điểm đẹp, khoảnh khắc đẹp của đảo ngọc Kiên Giang, kênh cũng chia sẻ nhiều địa điểm tham quan miễn phí, cập nhật tin tức, tình hình thời tiết, xu hướng du lịch mới nhất và các 'tips' hữu ích.

Chính vì thế, lượt người theo dõi kênh khá ổn định đang tăng dần theo từng ngày. Các video cũng được cải thiện hơn, hệt một cuốn cẩm nang online bỏ túi mà ai cũng cần có.

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi video trên kênh chỉ dài vỏn vẹn chưa đầy 2 phút nhưng Thanh Trúc Homestay đã truyền tải tất cả thông tin như vị trí, không gian, giá phòng và các dịch vụ….

Với 'sứ mệnh' xây dựng du lịch đảo ngọc đẹp hơn và hoàn hảo hơn trong mắt du khách, TikTok Thanh Trúc Homestay ngày càng được mọi người đón nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm vài địa điểm check-in hay ăn uống trong chuyến du lịch sắp tới, thử tham khảo một vòng kênh TikTok Thanh Trúc Homestay nhé! Đảm bảo sẽ lượm nhặt những điều siêu hay ho được bật mí từ chính các thổ địa.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục