Cuộc sống của Nguyễn Hợp 'Next Top' sau hơn 2 năm tố chồng cũ vô tâm, gia đình chồng không tốt

Hậu đổ vỡ hôn nhân, người mẫu Nguyễn Hợp có cuộc sống bình yên bên con trai.

28/01/2022 10:01

Người mẫu Nguyễn Hợp mới đây đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ con con trai. Chân dài mong con trai Gia Hưng có một 'đời an yên và hạnh phúc'.

Nguyễn Hợp 'Next Top' mừng sinh nhật 4 tuổi của con trai.

Bữa tiệc sinh nhật của con trai Nguyễn Hợp được tổ chức đơn giản, ấm cúng.

Tháng 7/2018, Nguyễn Hợp và bạn trai tổ chức lễ cưới ngọt ngào và ấm cúng với sự tham dự của đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp cũ là những chân dài nổi tiếng. Đến tháng 9/2019, cô tố chồng vô tâm, mẹ chồng không thích nghề nghiệp của con dâu. Vì bênh con trai nên đã lớn tiếng mắng Nguyễn Hợp 'láo'.

Nguyễn Hợp và chồng cũ.

Đến năm 2020, Nguyễn Hợp xác nhận ly hôn chồng. Cô và chồng cũ không thể tiếp tục chung sống bởi cả hai khác biệt về tính cách. Hậu đổ vỡ hôn nhân, Nguyễn Hợp sống cùng con trai tại quê nhà Quảng Ninh. Sau đó, cô trở lại TP.HCM để tiếp tục công việc người mẫu.

Hiện tại, Nguyễn Hợp có cuộc sống rất thoải mái. Cô vẫn là chân dài đắt show. Ngoài thời gian làm việc, Nguyễn Hợp dành để nghỉ dưỡng, chăm sóc con trai.

Nguyễn Hợp vẫn rất đắt show làm mẫu.

Chân dài có cuộc sống vui vẻ, bình yên hậu đổ vỡ hôn nhân.

Nguyễn Hợp, sinh năm 1992, từng lọt Top 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2015 và gây chú ý khi tham gia Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Theo Tuệ Minh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều