Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie

Động thái cập nhật trên mạng xã hội của Lee Joo Yeon (After School) trước tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie, trở thành tâm điểm gây sốt.

24/02/2021 14:28

Sau khi Dispatch khui tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Blackpink), tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Lee Joo Yeon (After School) - bạn gái trước của thủ lĩnh Big Bang, đã trở thành tâm điểm gây sốt dư luân.

G-Dragon và Jennie.

Lee Joo Yeon.

Vào ngày 24/02, Lee Joo Yeon đã đăng ảnh chụp màn hình của bộ phim Anne tóc đỏ lên Instagram mà không để lại bất cứ bình luận nào cả. Trong bức ảnh, nhân vật Anne nói: 'Kinh nghiệm của cháu là ta gần như có thể tận hưởng mọi thứ nếu ta đã quyết định chắc chắn làm thế. Tất nhiên là, ta phải thực sự mạnh mẽ'.

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie 0

Theo đó, một số người đang suy đoán rằng Lee Joo Yeon đã nghe tin hẹn hò của cặp đôi đình đám nhà YG. Trước đó, G-Dragon và Lee Joo Yeon dính tin đồn hẹn hò bốn lần từ năm 2017 đến tháng 5 năm 2019, nhưng G-Dragon không bày tỏ quan điểm khác về điều này.

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie 1

Trở lại vào đầu năm 2018, Dispatch tuyên bố G-Dragon và Lee Joo Yeon là cặp đôi '01/01'. Theo báo cáo, cả hai đã tận hưởng chuyến du lịch đến đảo Jeju cùng nhau và đã ở lại trong bốn ngày. Về tin hẹn hò, phía công ty quản lý Mystic Story của nữ ca sĩ bày tỏ: 'Rất khó để kiểm tra cuộc sống cá nhân của Lee Joo Yeon'.

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie 2

Đến sáng nay (24/02), Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hiện đang hẹn hò được 1 năm. Được biết, cả hai chủ yếu hẹn hò tại căn Penthouse sang trọng ở Hannam-dong, nơi G-Dragon sinh sống. Trước tin tức này, YG Entertainment cũng tiết lộ rằng rất khó để công ty xác nhận vì đây là quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie 3

Với thông tin trên, người hâm mộ cho rằng G-Dragon đã chia tay với Lee Joo Yeon. Bài đăng cuối cùng của giọng ca After School với bạn trai là vào ngày 31/05/2019.

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie 4

Trên mạng xã hội, cư dân mạng để lại những bình luận như:

'Mạnh mẽ lên nha

Chị đã chia tay với G-Dragon rồi à

Thực sự hy vọng những kẻ thù ghét không tấn công bạn sau tin tức ngày hôm nay. Tôi nghĩ cả bạn và G-Dragon đều đẹp đôi

Chị đã từng bị bỏ rơi? Hahaha chị có nghĩ rằng mình có thể kết hôn với GD hay gì?

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie 5

Vậy là đã chia tay được một năm rồi phải không? 

Không dễ gì sống sót trong thế giới giải trí, cố lên

Bức ảnh này được tải lên trước khi bài báo được xuất bản, và thành thật mà nói, ngay cả khi nó được tải lên sau bài báo, tôi không biết điều này có liên quan gì đến tin đồn hẹn hò

Phải có chừng mực chứ. Khi đang hẹn hò, tại sao chị cứ cố gắng thu hút sự chú ý nhờ GD vậy

Làm sao sánh được với Jennie'

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều