#Sao Nhập Ngũ 2022

Cúp Quán quân Sao Nhập Ngũ 2022 thuộc về... 2 đồng chí 'đi lính' sớm nhất

Điều trùng hợp là 2 chiến sĩ này là người đến sớm nhất trong ngày đầu tiên nhập ngũ.

27/06/2022 19:00

google_Tiin.vn

Trải qua chặng đường 7 ngày nhập ngũ - 3 tháng lên sóng, Sao Nhập Ngũ 2022 đã kết thúc ở tập 17, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả lẫn dàn cast năm nay. Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, Minh Tú, Cara Phương, S.T Sơn Thạch, Anh Tú và Duy Khánh đã có một trải nghiệm không thể nào quên của tuổi trẻ. Giống như Độ Mixi đã nói khi kết thúc nhiệm vụ cuối cùng: 'Tất cả mọi người là câu chuyện đẹp mà tôi sẽ kể đi kể lại nhiều lần cho con tôi nghe'. 

Cuối tập 17, một buổi lễ được tổ chức để tổng kết 7 ngày nhập ngũ của dàn sao. Kết quả chung cuộc được công bố. Hòa Minzy và Độ Mixi xuất sắc trở thành Quán quân Sao Nhập Ngũ 2022. Về nhì là Puka, Minh Tú, Anh Tú và S.T Sơn Thạch. Duy Khánh và Cara Phương đồng hạng 3 chung cuộc.

Nội dung chú thích ảnh

Điều trùng hợp là Hòa Minzy và Độ Mixi cũng là người đến sớm nhất trong ngày đầu nhập ngũ. Trong nhiều thử thách, cả 8 chiến sĩ dù mệt mỏi nhưng không ai nghĩ đến việc bỏ cuộc. Hòa Minzy và Độ Mixi đóng vai trò là chỗ dựa tinh thần cho đồng chí, đồng đội. Trong nhiều phân cảnh, sự chu đáo, khích lệ đồng đội của 2 chiến sĩ khiến không chỉ khán giả mà cả đồng đội đều cảm động, rơi nước mắt.

Ngày đầu bỡ ngỡ với bao nhiêu quy định, quy tắc trong quân ngũ, gặp những người mới và cùng nhau trải qua 7 ngày 'sống còn'. Các chiến sĩ giờ thật sự coi nhau như người thân, người trong gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

8 chiến sĩ Sao Nhập Ngũ 2022 dành tặng cho đơn vị các tiết mục văn nghệ.

Nội dung chú thích ảnh

Cara và Duy Khánh nhận cúp hạng 3.

Nội dung chú thích ảnh

Puka, Minh Tú, Anh Tú và S.T Sơn Thạch đạt hạng nhì

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy và Độ Mixi xuất sắc trở thành Quán quân Sao Nhập Ngũ 2022.

Nội dung chú thích ảnh

7 ngày 'cùng ăn, cùng ngủ' giúp các chiến sĩ thân thiết với nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy và Độ Mixi luôn là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy bày tỏ sự xúc động sau khi giành được vị trí cao nhất: 'Với Hoà thì tất cả 8 chiến sĩ mới tham gia đều xứng đáng với danh vị cao nhất này. Nhưng cũng thật đáng tự hào và hãnh diện vì nỗ lực của bản thân được ghi nhận từ đồng đội, ekip tới các chỉ huy lãnh đạo.

Thời gian phát sóng ngắn nhưng có tới 8 người nên cảnh chia ra có lẽ vẫn chưa khắc hoạ được đầy đủ sự vất vả trong 7 ngày ấy! Mọi người xem đôi khi chưa cảm nhận đủ và hiểu được lý do tại sao mọi người lại mệt mỏi như vậy. 

Nhưng sau tất cả SNN 2022 vẫn là 1 kỉ niệm tuyệt vời, là những phút giây xúc động nhất mà tôi và các đồng đội cũng như ekip tạo nên. Là tình đồng chí giữa thời bình.

Xin cúi đầu cảm tạ!

Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ đôi chân sau khi xuất ngũ, những vết bầm tím minh chứng cho sự lăn xả, sống hết mình của cô và sự thực tế của chương trình. Nhiều fan đã để lại bình luận xót xa lẫn cảm phục giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi chân bầm tím của Hòa Minzy sau khi 'xuất ngũ'.

Theo Phong Đăng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều