Đã nổi tiếng lại còn đẹp và được thầy cô cưng, Lee Se Young bị bạn thân quay ra anti, lập hẳn cả hội nhóm bôi nhọ

Lee Se Young đã trưởng thành thành một ngôi sao xinh đẹp, tài năng và lối sống trong sạch không scandal. Thật khó tưởng tượng cô đã từng trải qua thời kỳ bị bạn bè tẩy chay, hùa nhau lập hội nhóm anti-fan chỉ vì là 'con ngoan trò giỏi'.

19/01/2022 16:30

google_Tiin.vn

Lee Se Young là cái tên đang được chú ý thời gian gần đây sau khi The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành hit ngoài dự đoán. Đảm nhận vai nữ chính trong phim - cung nữ Deok Im, Lee Se Young được công nhận có diễn xuất như một diễn viên thực lực.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Se Young được mệnh danh là một trong những mỹ nhân cổ trang thế hệ mới của Hàn Quốc.

Những câu chuyện xoay quanh Lee Se Young cũng được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó có chuyện từng bị bạn thân 'trở mặt' anti-fan vào lúc cô nàng còn cắp sách đến trường.

Câu chuyện này được Lee Se Young kể lại trên chương trình Radio Star của đài MBC. Đó là vào năm đầu tiên ở trường trung học cơ sở, Lee Se Young biết được mình bị một người bạn thân quay lưng tẩy chay, bắt nạt thông qua một cuộc gọi 'nhắc nhở' từ người bạn khác.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Se Young xinh đẹp từ nhỏ. Cô cũng ra mắt trong làng giải trí từ sớm.

Người bạn thân cũ kia đã lập hội nhóm anti cho Lee Se Young trên mạng và dùng nhiều từ ngữ đáng sợ công kích cô. Mặc dù Lee Se Young sau đó cố gắng làm hòa nhưng người bạn này vẫn khăng khăng không đồng ý. Cuối cùng thì tình bạn giữa 2 người cũng tan vỡ.

Tuy nhiên, Lee Se Young cũng giải thích không phải lỗi lầm hoàn toàn xuất phát từ bạn của mình. Hồi đó, các giáo viên thường lấy cô ra để khen ngợi. Các thầy cô chỉ nghĩ đơn giản là một cô bé vừa là diễn viên nhí, vừa học hành chăm chỉ thì sẽ thành tấm gương cho những bé khác học theo, nhưng họ không lường trước được hành động vô tình đó khiến mâu thuẫn giữa các học sinh lớn dần rồi trở thành nỗi ghét bỏ.

'Nếu như tôi cẩn thận hơn, tôi đã có thể thân thiết với các bạn của mình', Lee Se Young tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nghe Lee Se Young tâm sự câu chuyện thời còn cắp sách đến trường, netizen không khỏi xót xa thay cho cô nàng. Mặc dù giờ đây khi nhìn lại thì mọi thứ đã qua đi, nhưng chắc chắn ở độ tuổi còn đang phát triển về diện mạo lẫn tâm lý như vậy thì Lee Se Young đã chịu áp lực rất nhiều. Làm một diễn viên nhí và cân đối học hành với công việc đã không dễ, việc bị bạn bè quay lưng còn khiến tâm lý con người thấy khó khăn, khổ sở hơn nhiều.

'Sao lại bắt nạt cô ấy vì lý do đó chứ?', 'Không ngờ Lee Se Young lại trải qua thời đi học nhiều khó khăn như vậy', 'Nhìn Lee Se Young hiện tại chắc bạn của cô ấy thấy hối hận lắm', 'Mừng vì Lee Se Young đã trưởng thành rất hiểu chuyện và yêu thương chính mình...' là những bình luận của netizen.

The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng trọn bộ, có phụ đề chất lượng cao trên ứng dụng TV360.

Theo Karomi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều