Dấu hiệu tuổi tác của Chae Rim ở tuổi 44

Nữ diễn viên Chae Rim xuất hiện đầy thần thái khi lần đầu đưa con trai tham gia sự kiện sau khi ly hôn. Ở tuổi 44, cô đã xuất hiện những dấu hiệu tuổi tác dù vẫn rất rạng rỡ. Nữ diễn viên Chae Rim xuất hiện đầy thần thái khi lần đầu đưa con trai tham gia sự kiện sau khi ly hôn. Ở tuổi 44, cô đã xuất hiện những dấu hiệu tuổi tác dù vẫn rất rạng rỡ.

18/03/2023 16:13

google_Tiin.vn

Tờ Sina đưa tin Chae Rim và con trai Eden tham dự sự kiện thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul 2023 tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) ở Jung-gu, Seoul. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên để con trai xuất hiện trước công chúng, sau khi cô công bố ly hôn nam diễn viên Cao Tử Kỳ.

Trước khi ly hôn, Chae Rim hầu như không để lộ mặt con trai. Tuy nhiên, sau khi trở lại trạng thái độc thân, ngôi sao phim Tình yêu trong sáng tỏ ra thoải mái hơn trong việc chia sẻ về đời sống riêng.

Ở tuổi 44, cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn - Ảnh: Allkpop

Ở tuổi 44, Chae Rim đã lộ dấu vết tuổi tác, khuôn mặt có những thay đổi nhưng vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, rạng rỡ và nụ cười thường trực.

Chae Rim sinh năm 1979, nổi tiếng khắp châu Á với các tác phẩm ăn khách như Tình yêu trong sáng, Tình trong biển tình, Mùa xuân của Dal Ja, Dương môn hổ tướng, Túy đả kim chi, Công chúa bướng bỉnh 2. Cô là một trong số ít các diễn viên có sự nghiệp thành công ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.

Chae Rim và con trai 6 tuổi dự sự kiện. Ảnh: My Daily.

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của Chae Rim xuống dốc, cô chủ yếu ở nhà chăm sóc con trai - Ảnh: Allkpop

Chae Rim kết hôn với nam diễn viên Cao Tử Kỳ năm 2014. Năm 2017, sau khi sinh con, nữ diễn viên mắc bệnh trầm cảm và phải về Hàn Quốc chữa trị.

Tuy nhiên, Cao Tử Kỳ lại bận rộn với sự nghiệp tại Trung Quốc. Khoảng cách về thời gian, địa lý khiến cặp đôi dần xa nhau. Họ sống ly thân ba năm trước khi công khai ly hôn vào 2020.

Theo Linh Chi (Alkpop)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều