Diễn viên Việt tuần qua: Huyền Lizzie mong một đời an yên, Anh Vũ đầy tâm trạng

Hãy cùng điểm lại những hoạt động thú vị trong tuần qua của các diễn viên nổi tiếng.

26/09/2023 15:35

google_Tiin.vn

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường khi đóng Cuộc chiến không giới tuyến. 

Lương Thu Trang rạng rỡ, xinh đẹp xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới của mình. 

Lan Phương tâm sự về mái tóc bị hư hại sau khi đóng Gia đình mình vui bất thình lình. Nữ diễn viên viết: 'Phim Gia đình mình vui bất thình là một hành trình vô cùng thú vị, nhưng có 1 nỗi ám ảnh lớn trong suốt 8 tháng quay phim, không chỉ với Phương, với ekip đoàn, mà với cả chồng Phương. Đó là việc dập tóc xoăn hàng ngày. 

Liên tục mỗi ngày trong 8 tháng, tóc của Phương phải chịu đựng áp lực và nhiệt độ cao của máy dập mỗi ngày. Vào mùa hè, trong căn phòng nhỏ, điều này trở nên khủng khiếp. Mọi người trong đoàn phim thường phải chịu mùi tóc cháy của Phương. Về đến nhà dù gội đầu và dùng dầu xả cỡ nào, mùi tóc cháy khét vẫn bao quanh Phương, đi vào giấc ngủ của Phương và David. David luôn nói: Anh rất yêu em nhưng anh không thể yêu mùi tóc của em thời gian này.

Mái tóc mỗi ngày một xơ xác. Khi kết thúc phim, Phương cố gắng chăm sóc nó, nhưng đến một ngày Phương nhận ra Phương không thể làm gì khác ngoài việc cắt phăng mái tóc để ít nhất mùi khét biến mất và phần xơ rối bớt đi. Vẫn còn phần xơ xác trên đỉnh đầu nhưng hôm nay đã khá hơn nhiều. Xin chào tóc ngắn một lần nữa'. 

Anh Vũ đăng nhiều bức ảnh tâm trạng kèm lời nhắn: 'Suy cho cùng, sau bao vui buồn, thứ ta cần chỉ là những khoảng lặng bình yên'.

Hồng Diễm xinh đẹp dự ra mắt một cửa hàng mới của hãng mỹ phẩm nổi tiếng. 

Huyền Lizzie khoe bức tranh gốm được tạo ra từ chính chân dung của mình. Nữ diễn viên viết: 'Bức tranh #Mosaic được mong đợi mấy tháng nay cuối cùng cũng đã hoàn thiện. Bức tranh được ghép từ hơn 10.000 mảnh gốm, thuỷ tinh và khảm trai đủ biết được sự cầu kì của người làm nó thế nào'. 

Huyền Lizzie còn mong 'Mong ước cậu năm tháng vô ưu, trọn đời bình yên'.

Quỳnh Kool khoe loạt ảnh cực gợi cảm và quyến rũ. 

Bảo Anh khoe ảnh cưới cũ. 

Đình Tú mừng sinh nhật ở tuổi 33.

Thu Quỳnh cùng con trai và bố mẹ sang Nhật dự lễ tốt nghiệp của em trai. 


Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều