Ed Sheeran từng bị trầm cảm vì vợ có một khối u khi đang mang thai

Nam ca sĩ Ed Sheeran đã tiết lộ rằng vợ anh, Cherry Seaborn từng được chẩn đoán có một khối u khi cô đang mang thai đứa con thứ hai của họ.

04/03/2023 10:57

google_Tiin.vn

Trong một đoạn nhật ký, ca sĩ-nhạc sĩ người Anh cho biết một loạt sự kiện vào đầu năm ngoái đã thay đổi cuộc đời và sức khỏe tinh thần của anh, cùng với quan điểm của anh về âm nhạc và nghệ thuật.

“Tôi cảm thấy như mình đang chết đuối, chúi đầu xuống mặt nước, cố hít thở nhưng không thể thoát ra ngoài để lấy không khí”, Ed Sheeran chia sẻ - Ảnh: Annie Leibovitz

Ed Sheeran viết: “Trong vòng một tháng, người vợ đang mang thai của tôi được thông báo rằng cô ấy có một khối u, và không có cách nào điều trị cho đến khi sinh xong. Người bạn thân nhất của tôi, Jamal, người tôi coi như anh em ruột thịt đã đột ngột qua đời, và tôi phải ra tòa để bảo vệ sự chính trực và sự nghiệp của mình với tư cách là một nhạc sĩ”.

Trước đó, sau những buồn bã vì người vợ, người bạn thân của Ed Sheeran là doanh nhân âm nhạc Jamal Edwards qua đời vào tháng 2 năm ngoái ở tuổi 31. Trên bài đăng cuối cùng trên Instagram của Jamal là lời chúc mừng sinh nhật tới Ed Sheeran, “em trai” của anh.

Ngay sau đó, Ed Sheeran rơi vào căng thẳng cao độ khi “Shape of You”, bài hát nổi tiếng năm 2017 khiến nhạc sĩ này phải hầu tòa vào năm ngoái bới cáo buộc tội đạo nhạc bài hát “Oh Why” của Sami Switch. Tuy nhiên, anh đã thắng kiện vào tháng 4 năm 2022.

“Tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi, trầm cảm và lo lắng”, nghệ sĩ tiếp tục. “Tôi cảm thấy như mình đang chết đuối, chúi đầu xuống mặt nước, cố hít thở nhưng không thể thoát ra ngoài để lấy không khí”.

Vợ của Ed Sheeran đã hạ sinh con gái thứ 2 vào tháng 5/2022 - Ảnh: Jmenternational/Getty

Jamal Edwards, người Ed Sheeran coi như anh em ruột thịt đã đột ngột qua đời vào tháng 2/2022.

Album mới của Sheeran, "Subtract" sẽ được phát hành vào ngày 5/5 - Ảnh: Annie Leibovitz

Nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng anh đã dành một thập kỷ để “cố gắng tạo ra một album acoustic hoàn hảo”, nhưng trong hơn một tuần, anh đã thay thế tất cả những ý tưởng đó bằng “những suy nghĩ sâu sắc nhất, đen tối nhất” của mình.

Ed Sheeran cho biết album mới của anh - "Subtract" được phát hành vào ngày 5/5 sắp tới sẽ "mở ra cánh cửa sập vào tâm hồn tôi." Anh nói thêm, “Lần đầu tiên, tôi không cố tạo ra một album mà mọi người sẽ thích. Tôi chỉ đơn thuần là đưa ra điều gì đó trung thực và đúng với hoàn cảnh của tôi trong cuộc sống của tuổi trưởng thành".

Theo Huyền Linh (Theo CNN)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục