Hồ Quang Hiếu đăng clip nhảy cùng Bảo Anh, gọi thân mật là 'bạn cũ'

Nhiều bình luận của fan ở dưới cho rằng cặp đôi 'tình cũ không rủ cũng tới', hi vọng 'chiếc thuyền' này cập bến.

30/06/2022 16:46

google_Tiin.vn

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, cả hai đã xác nhận chia tay vào tháng 10/2017 sau 2 năm hẹn hò. Sau khi chia tay, cặp đôi ít nhắc đến nhau dù chia tay trong hòa bình. Giữa năm 2019, cặp đôi vướng tin đồn tái hợp khi fan liên tục nhận ra cả hai check-in cùng một địa điểm du lịch. Tuy nhiên, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chưa từng lên tiếng giải thích hay phủ nhận. 

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đăng tải lên tiktok cá nhân đoạn clip nhảy cùng Bảo Anh và một người bạn với caption: 'Lâu lâu nhảy cùng bạn cũ một bài coi'. Bảo Anh cũng đăng tải clip tương tự nhưng chú thích: 'Đưa tuyển thủ team Bảo Anh đi gặp ca sĩ hot TikToker Hồ Quang Hiếu ạ'.

Đoạn clip Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng đăng trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia tay nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều cư dân mạng mong cặp đôi sớm quay lại bên nhau

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thuở còn mặn nồng.

Sau khi chia tay, Bảo Anh chưa dính tin đồn tình cảm nào. Còn Hồ Quang Hiếu mới đây bị đồn hẹn hò với đàn chị Lý Nhã Kỳ. 

Nếu Lý Nhã Kỳ đã lập tức lên tiếng khẳng định mình vẫn ế ngay sau khi tin đồn nổ ra thì Hồ Quang Hiếu lại chọn cách im lặng.

Tại hậu trường của Hát cho ngày mai, giọng ca Con bướm xuân đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về tin đồn này. Nam ca sĩ khẳng định: 'Hiếu và chị Lý Nhã Kỳ chỉ là bạn. Là bạn thôi'.

Theo Cheng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều