Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng về ồn ào 'ngủ dậy có nhà, xe'

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc lên tiếng khi ồn ào phát ngôn gây hiểu lầm năm 2020 bất ngờ bị xới lại.

31/05/2023 10:53

google_Tiin.vn

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân vừa chính thức lên tiếng về ồn ào phát ngôn gây hiểu lầm thời điểm năm 2020 bất ngờ bị xới lại. Người đẹp bày tỏ: 'Đây là vấn đề Vân đã gặp phải vào năm 2020, khi vừa đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi bài phỏng vấn của Vân bị cắt xén câu chữ để giật tít trên mạng xã hội, gây những hiểu lầm không đáng có.

Nguyên văn câu phỏng vấn này của Vân là: 'Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không?

- Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức - PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ. Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có.

Thời gian đầu, thú thực tôi hơi buồn. Tôi tự hỏi sao mọi người lại nói mình như vậy. Mình cũng tổn thương, cũng biết đau lòng chứ! Nhưng sau đó, tôi bình tâm hơn.

Tôi nghĩ theo chiều hướng tích cực, những lời góp ý đó phần nào giúp tôi biết mình thiếu sót ở đâu để sửa chữa và cần cố gắng mỗi ngày. Điều tôi cần thay đổi nhất là phải tự tin để xử lý, ứng biến những sự việc xảy đến với mình'.

Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh FBNV

Nhà và xe là giải thưởng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho Vân khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đó là thành quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Vân.

Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gắn liền với Vân trong với rất nhiều kỷ niệm. Xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được. Và khi hết nhiệm kỳ thì phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý'.

Khánh Vân cũng bày tỏ, cô lên tiếng để bảo vệ danh dự cho bản thân và không muốn sự hiểu lầm bị đẩy đi quá xa.

'Để vấn đề này không đi quá xa và gây thêm những hiểu lầm không đáng có, Vân xin phép được lên tiếng, thứ nhất để bảo vệ danh dự cho chính mình!

Thứ 2, Vân lên tiếng để khẳng định rằng Vân hoàn toàn không ủng hộ những tin giả, cố tình cắt xén câu chữ, định hướng theo chiều hướng tiêu cực!

Bản thân Vân đã từng là nạn nhân của vấn đề và câu chuyện này. Mạng xã hội là ảo, nhưng những tin tức giả mạo gây ảnh hưởng đến danh dự và làm tổn thương người khác là thật!

Vân cũng luôn hy vọng mọi người tiếp nhận thông tin sẽ được rõ ràng, văn minh, đầy đủ, có kiểm chứng và không cổ súy cho những hành động bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội'.

Theo Diệu Nga/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều