J-Hope (BTS) đã nhận được thông báo nhập ngũ

J-Hope đã sẵn sàng để trở thành người tiếp theo trong BTS lên đường nhập ngũ.

17/03/2023 09:53

google_Tiin.vn

Trong buổi trò chuyện với người hâm mộ trên nền tảng WeVerse vào hôm qua (16/3), J-Hope - thành viên của BTS - đã chia sẻ về thông tin thực hiện nghĩa vụ sắp tới của mình. Theo đó, anh cho biết anh đã nhận được giấy gọi nhập ngũ và đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc này.

"Tôi không thể nói chính xác với các bạn được, tôi chỉ có thể nói rằng tôi đã được định ngày nhập ngũ rồi. Đã đến lúc tôi sẵn sàng rồi", J-Hope tiết lộ với người hâm mộ, "Kể từ khi Jin nhập ngũ, tôi đã nghĩ về thời điểm mà mình nên làm điều đó. Tôi quyết định mình nên thực hiện nghĩa vụ càng sớm càng tốt để cho các bạn thấy một khía cạnh tốt hơn của bản thân tôi".

Cũng trong buổi trò chuyện này, J-Hope cho biết anh đã nhận được nhiều lời khuyên từ "anh cả" Jin của BTS - người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

"Ngay khi nhận được thông báo, Jin đã liên lạc với tôi. Tôi đã hỏi rất nhiều và anh ấy cũng cho tôi nhiều lời khuyên. Mục tiêu của tôi trong thời gian nhập ngũ là không già đi. Đừng già đi và hãy luôn ở trong tình trạng sức khỏe tốt nhất", J-Hope nói tiếp.

Vào tháng 2 vừa qua, J-Hope đã tự mình nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ lên Hiệp hội Nhân lực Quân sự. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nam thần tượng hoàn toàn sẵn sàng để được gọi nhập ngũ bất kỳ lúc nào.

Ở thời điểm hiện tại, thời gian nhập ngũ của J-Hope vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều