#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Khắc Việt tiếp tục nhận sự đồng tình của khán giả với quan điểm: 'Không tạo cho con thói quen muốn gì cũng được'

Chia sẻ về tính cách của các thiên thần nhà mình, Khắc Việt tiết lộ: Đu Đủ thường hay tranh giành với anh trai và 'thích sở hữu mọi thứ một mình'. Nam ca sĩ đã vô cùng nghiêm khắc, lập tức yêu cầu con gái 'bỏ ngay tính xấu, nếu còn tiếp tục bố sẽ phạt'.

15/05/2022 19:05

Theo dõi Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, khán giả hết sức đồng tình khi nam ca sĩ Khắc Việt cho biết sẽ phải ngay lập tức 'cảnh cáo' con nếu có vấn đề, để từ sau con dần dần tiếp thu. Đó cũng là cách ông bố thể hiện sự 'không vui, không hài lòng', từ đó các con sẽ biết mà không hành động như vậy nữa.

Mặt khác, Khắc Việt tiết lộ: 'Nếu cứ thỏa mãn những yêu cầu mà con đưa ra ngay lập tức, sẽ tạo thành thói quen'. Vậy nên, ông bố đã thể hiện sự nghiêm khắc, để cho con biết rằng 'dù bất kì yêu cầu gì thì người đối diện phải đồng ý đã, không phải muốn là được ngay'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, cô bé Đu Đủ liên tục bị bố 'cảnh cáo''muốn một mình sở hữu tất cả'

Nội dung chú thích ảnh

Bị Đu Đủ tỏ thái độ, ông bố quyết định... không thèm dỗ dành, còn bảo cô bé 'khóc to nữa lên', khiến khán giả bật cười vì như nhìn thấy bản thân mình và các con trong đó

Nội dung chú thích ảnh

Đu Đủ tiếp tục giành cầu trượt với anh Dừa và bị bố dọa phạt

Nghiêm khắc là vậy, nhưng chỉ cần một cái thơm 'nho nhỏ' từ Đu Đủ đã đủ để nịnh được bố Việt. Chắc hẳn là trước những hành động quá đỗi 'thòng tim' của các em bé, ông bố này sẽ không thể 'nghiêm khắc' được quá lâu cho mà xem!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Video: Khắc Việt với quan điểm: 'Không tạo cho con thói quen muốn gì cũng được'

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều