#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Khắc Việt thường 'cà kê' bữa trưa gần tiếng đồng hồ nhưng vì làm bố bỉm sữa mà bây giờ phải 'ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương'

Chắc hẳn đây là khoảnh khắc mà các phụ huynh, nhất là các ông bố, bà mẹ bỉm sữa sẽ thấy đồng cảm sâu sắc. Nhiều phụ huynh hâm mộ chương trình đã tiết lộ, họ như nhìn thấy chính bản thân mình trong đó mỗi khi chứng kiến các ông bố 'ngôi sao' xoay xở với các con.

15/05/2022 12:48

Đối với những người làm cha mẹ, thì việc dành những gì tốt nhất cho các con được coi là điều hiển nhiên. Dù là những ngôi sao 'đình đám' của showbiz Việt thì chắc chắn, con cái vẫn luôn là ưu tiên số một.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân đã lên sóng tập mới nhất, hé lộ thêm nhiều những khoảnh khắc đắt giá của người cha bên các thiên thần nhỏ nhà mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Giây phút 'hiếm hoi' mà ba bố con bình yên bên nhau

Ngoài những giây phút giải trí 'cười mệt nghỉ' vì sự đáng yêu của các nhóc tỳ, người xem còn được dịp chứng kiến những ông bố ngôi sao rũ bỏ hình ảnh hào nhoáng để 'tất bật' chăm sóc các con. 

Không những vậy, nhiều khán giả còn tiết lộ, họ như nhìn thấy chính bản thân mình qua những ông bố này bởi sự hi sinh của người làm cha mẹ, đã vì con mà quên bản thân.

Khoảnh khắc ông bố 'ăn tranh thủ - ngủ khẩn trương' đã thể hiện tình yêu vô bờ bến mà cha mẹ dành cho con cái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đang tranh thủ chợp mặt, ông bố bật dậy khi nghe tiếng con khóc

Nội dung chú thích ảnh

Bát cơm ăn vội của ông bố 2 con

Giây phút ấy, ông bố ca sĩ thậm chí còn không ngồi tử tế, chỉ đứng ăn vội bát cơm và trông cho con chơi đã 'chạm vào lòng' đông đảo khán giả vì sự đồng cảm sâu sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Được hỏi về khoảnh khắc này, Khắc Việt bộc bạch, mọi khi ăn trưa sẽ mất 30 phút hay thậm chí là cả tiếng vì còn 'nói chuyện, cà kê thoải mái, sau đấy đi nghỉ trưa'. Vậy mà bây giờ, khi 'kẹp nách' 2 con, ông bố đã quên luôn cả việc ngủ trưa.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, chắc chắn bố Việt sẽ cảm thấy 'nhũn tim' ngay lập tức khi được 'bù đắp' bởi những hành động quá đỗi ấm áp của 2 thiên thần nhà mình. Tuy tinh nghịch nhưng 2 nhóc tỳ này rất 'chăm' thể hiện tình cảm với bố. Hẳn là bao nhiêu khó khăn, vất vả của bố sẽ tan biến hết chỉ nhờ những nụ hôn quý giá này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân chắc hẳn đã mang lại những trải nghiệm quý giá cho không chỉ gia đình ca sĩ Khắc Việt mà còn cả những ông bố khác nữa, từ đó giúp người chồng hiểu công lao và biết tôn vinh giá trị người vợ, người mẹ trong nhà. 

Không chỉ vậy, chương trình còn chia sẻ nhiều góc nhìn, quan điểm mới từ những người cũng làm phụ huynh, từ đó có thể giúp khán giả nhìn lại sự thấu hiểu và đồng cảm của bản thân với con cái.

Video: Khắc Việt phải 'ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương'

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều