Meghan đã cắt đứt liên lạc với bố ruột trong 4 năm

Bố ruột của Meghan Markle khẳng định cô đã không liên hệ với ông ngay cả khi ông trải qua cơn đột quỵ vào năm 2022.

03/05/2023 11:04

google_Tiin.vn

Gia đình của Meghan Markle mới đây đã đoàn tụ trong một cuộc phỏng vấn nhằm kể lại mọi chuyện liên quan tới nữ Công tước xứ Sussex. Trong đó, họ khẳng định Meghan đã liên tục nói dối về gia đình. 

Trong buổi phỏng vấn, ông Thomas Markle - bố ruột của Meghan - tiết lộ bí mật động trời rằng ông và con gái đã không còn nói chuyện kể từ năm 2018 sau khi xảy ra bất hòa. Thậm chí, ngay cả khi ông bị đột quỵ vào năm 2022, vợ của Hoàng tử Harry vẫn quyết định "làm ngơ". Việc cắt đứt liên hệ với bố của mình là do Meghan nghi ngờ bố dàn dựng những bức ảnh cho paparazi để "moi tiền" từ cô.

"Nếu Meghan không đến tìm tôi khi tôi bị đột quỵ, nếu ngay cả điều đó cũng không thể khiến con cảm động thì sao đây?", Thomas chia sẻ trong buổi phỏng vấn, "Đó là một nỗi thất vọng to lớn và tôi vẫn buồn mỗi ngày".

Cũng trong buổi phỏng vấn, Thomas thừa nhận ông đã từng cầu xin đoàn tụ cùng con gái. Ông cũng mong muốn có thể sửa sai và hòa giải với Meghan, đồng thời gặp những đứa cháu ngoại của mình - Hoàng tử Archie và Công chúa Lilibet. Bố ruột của Meghan đau đớn tiết lộ ông chưa từng được gặp các cháu và mong muốn làm mọi cách để được nói chuyện với con.

Hiện Meghan vẫn chưa lên tiếng về buổi phỏng vấn gây chấn động này.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều