Minh Tú và bạn trai ngoại quốc bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau như 'vợ chồng son'

Sau khi công khai bạn trai, Minh Tú đã thoải mái hơn cùng 'nửa kia' xuất hiện trước công chúng.

06/01/2022 10:29

Những ngày cuối năm, siêu mẫu Minh Tú đã hoàn thành KPI khi chính thức công khai bạn trai người Đức. Bồ của nữ siêu mẫu sở hữu ngoại hình cao tráo, khuôn mặt điển trai và phong cách vô cùng lịch lãm. Minh Tú và Chris đã quen biết 9 năm, có thời gian đứt gánh nhưng cuối cùng đã cho nhau cơ hội để 'yêu lại từ đầu'.

Chia sẻ về quyết định công khai người yêu, Minh Tú cho biết: 'Chris vui và ủng hộ tôi công khai thông tin này trước công chúng. Bạn bè anh đọc được tin tức qua báo chí cũng gửi lời chúc mừng rất nhiều. Từ nay chúng tôi có thể thoải mái ra đường, không e dè như trước. Tôi nghĩ khi tình yêu đủ lớn và vững vàng, làm việc gì cũng tự tin.'

Mới đây, 'người qua đường' đã bắt gặp nàng siêu mẫu khoác tay bạn trai đi siêu thị. Cặp đôi trông ngọt ngào như cặp đôi mới cưới. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đám cưới của HLV The Face Vietnam 2017.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú khoác tay Chris đi siêu thị

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi chọn hoa trang trí cho ngôi nhà

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú chia sẻ Chris đã ra mắt gia đình cô và rất được người thân quý mến, đặc biệt là mẹ. 'Người vui nhất có lẽ là mẹ tôi vì đã bớt lo lắng cho con gái. Mỗi ngày thấy có người yêu thương, chăm sóc tôi, mẹ an tâm.', cô cho biết.

Theo Cheng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều