Nam chính 'Hometown ChaChaCha' bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

21/10/2021 11:10

KBS cũng cho biết những cảnh có Kim Seon Ho quay trước đó cũng sẽ được chỉnh sửa nhiều nhất có thể trong chương trình sắp tới. Chương trình dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 10.

Trước đó, sau khi bê bối tình cảm của nam chính Hometown ChaChaCha nổi lên, một số công ty như Domino's và công ty mua sắm trực tuyến 11STREET - 2 công ty đã tuyển dụng Kim Seon Ho trong các chiến dịch quảng cáo cũng đã xóa hình ảnh của nam diễn viên khỏi các tài khoản truyền thông trực tuyến của họ. Các sự kiện đã lên lịch của Kim liên quan đến Hometown ChaChaCha, kết thúc vào ngày 17 tháng 10, đã bị hủy bỏ, cũng như các cuộc phỏng vấn của các diễn viên và nhân viên khác trong đoàn phim cũng bị hủy theo.

Nam chính 'Hometown ChaChaCha' bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai 0

Dự kiến, sự xuất hiện của Kim Seon Ho trong các dự án phim sắp tới, bao gồm cả bộ phim hài lãng mạn 2 O'Clock Date, cũng sẽ bị hủy bỏ.

>> Scandal của Kim Seon Ho: Người 'bóc phốt' tuyên bố có sự hiểu lầm, nam tài tử im lặng 3 ngày để... dỗ dành tình mới?

Ngày hôm qua (20/10), Kim Seon Ho cũng xin lỗi người hâm mộ và nhân viên đoàn phim cũng như các cộng sự vì đã gây ra rắc rối do bê bối tình cảm của mình: 'Tôi vô cùng xin lỗi vì tuyên bố muộn màng của mình. Tôi đã mất một thời gian để đưa ra tuyên bố này vì tôi sợ hãi khi đọc các bài báo có tên tôi trong đó (liên quan đến vấn đề này).

Tôi và người ấy đã có tình cảm tốt đẹp. Trong quá trình quan hệ, tôi đã làm tổn thương cô ấy do sự bất cẩn và những hành động thiếu cân nhắc của mình. Tôi muốn trực tiếp xin lỗi cô ấy, nhưng tôi không thể làm như vậy và đang đợi cô ấy.

Nam chính 'Hometown ChaChaCha' bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai 1

Tôi muốn thành thật xin lỗi cô ấy trước tiên. Ngoài ra, tôi xin lỗi vì đã làm mất lòng tất cả những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi.

Tôi đã có thể trở thành diễn viên Kim Seon Ho với sự ủng hộ của mọi người nhưng tôi đã coi đó là điều hiển nhiên. Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho công việc của tôi và cho các nhân viên sản xuất. Tôi xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương bởi tôi.

Tôi biết câu nói này có thể không được nhiều người chấp nhận, nhưng tôi viết để thể hiện sự chân thành của mình. Tôi thực sự xin lỗi'.

Xem thêm:

>> Loạt ảnh 'trẻ trâu' trong quá khứ của sao nam Kpop ép bạn gái phá thai

>> Chân dung bạn gái cũ của Kim Seon Ho: Nhan sắc na ná Hyoyeon (SNSD), từng kết hôn rồi ly hôn trong... 17 ngày

>> Nạn nhân bị Kim Seon Ho nói xấu là Suzy - Nam Joo Hyuk?

Theo A (Theo Korea Times)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều