Người hâm mộ nói gì khi Yoo Ah In lên tiếng xin lỗi?

Sau nhiều ngày im lặng, Yoo Ah In cuối cùng cũng gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ của mình vì cáo buộc sử dụng ma túy.

29/03/2023 20:29

google_Tiin.vn

Trước đó, Yoo Ah In đã bị cảnh sát điều tra vì nghi án sử dụng một lúc bốn loại ma túy. Giữa tất cả những tranh cãi, nam diễn viên đã bị thay thế trong các dự án trong tương lai. Các dự án đã hoàn thành cũng bị hoãn ngày phát hành. Vào ngày 28/3, nam diễn viên đã cập nhật Instagram cá nhân của mình với một thông điệp xin lỗi.

Thông điệp xin lỗi của Yoo Ah In:

'Đây là Yoo Ah In.

Sau cuộc điều tra của cảnh sát ngày hôm qua, tôi đã không thể đưa ra một lời xin lỗi đầy đủ. Tôi đã làm những người quan tâm và yêu thương tôi thất vọng về hành động của mình và tôi muốn xin lỗi một lần nữa.

Tôi xin lỗi.

Ngoài ra, đối với những người đã làm việc cho các bộ phim, vở kịch, quảng cáo và các công việc có giá trị khác bị ảnh hưởng vì tôi, tôi muốn gửi lời xin lỗi của mình, tôi không thể bày tỏ ngày hôm qua. Tôi suy ngẫm sâu sắc về những khoảnh khắc khi tôi gánh vác những trách nhiệm nặng nề một cách vô trách nhiệm, và tôi vô cùng xin lỗi vì những tổn hại đã gây ra cho vô số đồng nghiệp và những người khác muốn thực hiện ước mơ và mục tiêu quý giá của họ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để gánh vác trách nhiệm của mình.

Nhiều người đã ủng hộ tôi và dành cho tôi sự động viên cũng như tình yêu thương vô bờ bến và tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ và xấu hổ khi tiếp tục làm hại bản thân với tư cách là một diễn viên. Và vì điều này, tôi đã làm tổn thương nhiều người. Tôi xin lỗi.

Trong lúc sự việc bùng phát và chưa suy xét kỹ càng, tôi nhận thấy rõ ràng rằng lỗi lầm của mình không thể che đậy bằng bất cứ lý do gì. Sự tự biện minh mà tôi mang đến là sai lầm và cuối cùng không bao giờ có thể che đậy được sự lựa chọn ngu ngốc của tôi.

Tôi sẽ thành thật tham gia vào các cuộc điều tra trong tương lai và chấp nhận tất cả các cáo buộc và phiên tòa pháp lý.

Một lần nữa, tôi vô cùng xin lỗi'.

Thông điệp xin lỗi của Yoo Ah In

Trên một cộng đồng mạng Hàn Quốc, cư dân mạng đã tập hợp lại để chia sẻ suy nghĩ và phản ứng trước lời xin lỗi của nam diễn viên:

'Hãy trả đủ hình phạt cho tội lỗi của bạn, kiểm điểm bản thân, lặng lẽ điều trị và sống mà không thông báo cho mọi người về tình hình hiện tại của bạn trên mạng xã hội hay bất cứ thứ gì tương tự. Đó là trách nhiệm duy nhất của bạn'

'Anh xin lỗi làm gì? Sau này dù sao cũng không thể hoạt động nghệ thuật nữa'

'Không phải anh ấy đã dùng đến 4 loại thuốc sao? Đến mức này thì không thể quay lại được... Tôi thích Yoo Ah In với tư cách là một diễn viên, nhưng tôi thất vọng và tức giận. Anh ấy chắc chắn không thể quay lại được. Anh ấy phải giải nghệ'

'Tôi không quan tâm bạn có tự hại mình hay không, vấn đề là những người nổi tiếng đã làm lu mờ nhận thức của xã hội về ma túy và gián tiếp cổ súy đủ thứ chuyện phi pháp. Nhận hình phạt thích đáng đi'

'Anh ấy đã viết một lời xin lỗi hay nhưng anh ấy phải giải nghệ'

'Tất cả những gì bạn phải làm là không quay trở lại làng giải trí. Ngừng sử dụng ma túy và sống một cuộc sống lành mạnh như một người bình thường'

'Tôi không nghĩ nó được viết bởi Yoo Ah In, cách viết khác với bình thường'

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều