NS Xuân Bắc chúc mừng sinh nhật 'người bạn rất quan trọng' Tự Long

Với NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long là người bạn rất quan trọng trong sự nghiệp của anh.

23/12/2022 14:15

google_Tiin.vn

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ hình ảnh hài hước bên nghệ sĩ Tự Long, kèm theo đó là lời chúc mừng sinh nhật đến người bạn này. 'Đặc biệt chúc mừng sinh nhật NSND Tự Long - người đồng nghiệp, người bạn rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi', nghệ sĩ Xuân Bắc viết.

Dưới phần bình luận, khán giả không chỉ gửi lời chúc mừng đến nghệ sĩ Tự Long nhân dịp đặc biệt này mà còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình bạn của hai nghệ sĩ: 'Nhìn hai anh cười mà mình cười theo luôn. Chúc cặp đôi hoàn hảo luôn hoàn hảo theo thời gian', 'Ở đâu có Xuân Bắc ở đó có Tự Long trời sinh một cặp', Tình bạn tri kỷ. Chúc hai anh luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công'...

Nghệ sĩ Xuân Bắc đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tự Long

Không chỉ là 'cạ diễn' ăn ý trên sân khấu mà ở ngoài đời, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc còn là những người bạn tri kỷ không thể tách rời. Trên mạng xã hội, hai nghệ sĩ thường xuyên tương tác và trêu chọc đối phương. Tuy nhiên, điều khán giả dễ dàng nhận ra là sau những lời tếu táo dí dỏm, Xuân Bắc và Tự Long đều dành cho nhau sự trân trọng và thấu hiểu. Nghệ sĩ Tự Long từng tâm tâm sự, chỉ cần nhìn vào mắt nhau có thể hiểu được ý của đối phương muốn dùng chiêu gì để tung hứng.

Nói về tình bạn với Xuân Bắc, NSND Tự Long chia sẻ: 'Tôi với Xuân Bắc là trên 20 năm ở với nhau, tất cả mọi thứ bọn tôi rất hiểu nhau. Hơn 20 năm, suốt từ 1994 đến giờ bọn tôi vẫn phải nhịn nhau để cùng diễn, để cùng làm nghề. Tôi không diễn nhiều với các nghệ sĩ khác, chỉ hai người diễn và chịu đựng nhau'.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều