Ốc Thanh Vân có động thái 'cực gắt' khi bị tố sử dụng chuyện Mai Phương qua đời để 'đánh bóng' bản thân

Nữ diễn viên cho hay, bản thân viết ra điều này không phải để gây chuyện mà muốn những người này thấy và biết dừng lại.

16/04/2020 06:08

google_Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã có động thái 'cực gắt' khi chia sẻ bài viết dài và chỉ đích danh những tài khoản và page đăng đàn tố cô sử dụng sự ra đi của Mai Phương để PR cho bản thân.

Trên trang cá nhân, cô khẳng định đây đều là chuyện vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện bằng những từ ngữ nặng nề để câu like, xâu xé. 'Đây là Trang Page xúc phạm - vu khống - xuyên tạc - dựng chuyện về tôi bằng tất cả từ ngữ bẩn thỉu nhất, thối tha nhất để câu like cho người khác vào xâu xé tôi', Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Ốc Thanh Vân có động thái 'cực gắt' khi bị tố sử dụng chuyện Mai Phương qua đời để 'đánh bóng' bản thân 0

Nữ diễn viên cho hay, bản thân viết ra điều này không phải để gây chuyện mà muốn những người này thấy và biết dừng lại. Ốc Thanh Vân nói thêm: 'Tôi biết sau status này chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa tôi, nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình. Cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi!'.

Ốc Thanh Vân có động thái 'cực gắt' khi bị tố sử dụng chuyện Mai Phương qua đời để 'đánh bóng' bản thân 1

Theo đó, có một số trang mạng xã hội đã đăng tải những bài viết với hàm ý chỉ Ốc Thanh Vân mượn chuyện của cố diễn viên Mai Phương để đánh bóng tên tuổi. Trang này viết: 'Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình... Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền...'.

Ốc Thanh Vân có động thái 'cực gắt' khi bị tố sử dụng chuyện Mai Phương qua đời để 'đánh bóng' bản thân 2

Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương là những người chị em thân thiết. Vào thời điểm Mai Phương phát bệnh, Ốc Thanh Vân là một trong số nghệ sĩ xuất hiện đầu tiên ở bên cạnh, lo toan, kêu gọi quyên góp để nữ diễn viên có thể yên tâm vượt qua giai đoạn khó khăn cuộc đời. Đến khi cố nghệ sĩ nhắm mắt xuôi tay, Ốc Thanh Vân cũng túc trực, lo chu toàn trong tang lễ mà không rơi một giọt nước mắt nào.

Theo H.P/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều