'Running Man Vietnam 2': Karik 'cưng Lan Ngọc bằng cả sinh mệnh', hai tiếng 'vợ yêu' đâu phải gọi cho có!

Loạt khoảnh khắc tương tác 'tình bể bình' của Karik và Ninh Dương Lan Ngọc chắc chắn là một điểm sáng trong tập 15 của 'Running Man Vietnam mùa 2'.

27/12/2021 19:09

Karik đã chính thức quay trở lại trong tập 15 của Running Man Vietnam mùa 2. Cặp đôi 'chàng Non - nàng Nớt' luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ người hâm mộ, nên chả mấy lạ khi những tương tác giữa nam rapper Người Lạ Ơi và Ninh Dương Lan Ngọc sau một thời gian 'xa cách' rất được fan quan tâm. Và không khiến người hâm mộ phải thất vọng, cả hai đã mang đến vô số loveline 'quắn quéo'.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 15 Running Man Vietnam mùa 2 có chủ đề 'Trận chiến 100 bảng tên' với trò chơi đầu tiên là 'Búp bê tập đi cùng Karik'. Trong đó, Karik là người quản trò, có nhiệm vụ kêu khẩu hiệu và sau khi hết khẩu hiệu thì 'bắt' xem những thành viên nào đang di chuyển để loại người đó khỏi trò chơi.

Ngay sau khi nghe và hiểu nội dung trò chơi, Karik liền tỏ vẻ đắc ý và uy hiếp các đồng nghiệp, trừ… 'vợ yêu' Ninh Dương Lan Ngọc. Câu thả thính: 'Em là vợ anh thì được sống đến cuối cùng' với Lan Ngọc khiến cô nàng đỏ bừng mặt, còn mọi người xung quanh thi nhau trêu chọc. 

>> 'Running Man Vietnam 2': Thấy Thúy Ngân vui vẻ bên 'người khác', Jun Phạm tuyên bố 'không tin vào tình yêu nữa!'

Nội dung chú thích ảnh

Karik 'thả thính' ngày càng điêu luyện.

Quả thật, với người chơi khác 'thẳng tay' bao nhiêu thì với Lan Ngọc, Karik lại 'bất lực' bấy nhiêu. Điển hình là khi đếm xong khẩu hiệu, quay đầu lại vẫn thấy Lan Ngọc ngồi ở cầu thang, Karik đã nhường nhịn ngay sau khi 'bé Nớt' năn nỉ: 'Thôi em đi đi, anh sẽ quay lưng lại không bắt em'. 

Nội dung chú thích ảnh

Thanh niên 'thiếu nghị lực' của năm là đây chứ đâu!

Chưa kể, xuyên suốt các trò chơi sau đó, Karik luôn tinh tế để ý và ở cạnh chăm sóc Lan Ngọc. Mặc dù ekip không cố tình zoom vào như mọi khi nhưng fan vẫn tinh ý nhận ra được những khoảnh khắc như anh chàng níu tay đỡ bé Nớt khi 'leo trèo' để khỏi bị té, hay trong lúc mọi người đang chú tâm vào trò chơi thì cả hai chẳng biết nói gì mà một bên thì cười vui vẻ, một bên nũng nịu với người còn lại. 

Nội dung chú thích ảnh

Ủa chốn riêng của anh chị hay gì?

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc 'siêu soft' của chàng Non với nàng Nớt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhất định không thể thiếu những khoảnh khắc 'đồng vợ đồng chồng' thế này.

Nội dung chú thích ảnh

Đến Jun Phạm cũng 'đẩy thuyền' thế này thì trái tim con dân chịu sao nổi!

Loạt khoảnh khắc 'tình bể bình' của Karik và Ninh Dương Lan Ngọc trong tập cuối Running Man Vietnam mùa 2 như lấp đầy trái tim của các fan vì đã chờ đợi màn tái xuất của nam rapper quá lâu. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn tuyên bố 'nghỉ ship' vì… real quá, thuyền sắp cập bến rồi ship làm gì nữa!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc hí hửng khoe chiếc quạt FC tặng mình với Karik trong hậu trường.

Theo Florence/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều