'Running Man Vietnam 2': Thấy Thúy Ngân vui vẻ bên 'người khác', Jun Phạm tuyên bố 'không tin vào tình yêu nữa!'

Đáng nói là Thúy Ngân lập tức giải thích sau khi 'người yêu tin đồn' tuyên bố đầy dõng dạc, hùng hồn cơ!

31/12/2021 10:28

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng fan cũng được thưởng thức vlog mới của Thúy Ngân. Trong vlog lần này, Thúy Ngân sẽ đưa khán giả 'đi chơi' ở Hạ Long cùng mình.

Được biết, Hạ Long là địa điểm ekip Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy 'đóng đô' suốt nhiều ngày để hoàn thành ghi hình các tập cuối của chương trình. Dàn cast cũng tận dụng nhiều thời gian rảnh rỗi để đi chơi, thăm quan và hẹn hò ăn uống cùng nhau, lưu giữ những kỷ niệm đẹp trước khi mùa 2 khép lại. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thúy Ngân và dàn cast Running Man Vietnam 2 khi quay tại Phú Quốc.

Trong vlog, các fan cũng đặc biệt chú ý đến Jun Phạm. Ở nửa sau của Running Man Vietnam 2, thuyền Jun Phạm - Thúy Ngân bất ngờ trở thành 'chiến hạm' với lượng fan đông đảo bậc nhất chương trình, không thua kém bất kỳ couple được ekip lăng xê 'danh chính ngôn thuận' nào.

Để đạt được điều đó phần nhiều là nhờ tương tác đáng yêu, chân thật giữa cặp đôi nổi tiếng này. Các fan của riêng Thúy Ngân lẫn Jun Phạm cũng cật lực 'đẩy thuyền', mong thần tượng sớm ngày 'chia tay' hội độc thân vui vẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Vlog của Thúy Ngân nhưng Jun Phạm chiếm 'screentime' cũng kha khá đấy.

Trong vlog, khoảnh khắc đáng chú ý là khi Thúy Ngân ngồi cạnh Jun Phạm. Cô nàng mân mê thanh chấm mụn vừa được Ngô Kiến Huy tặng. Trước đó, Jun Phạm dường như đang bận nói chuyện với người khác, nhưng vừa nghe Thúy Ngân nhắc đến Ngô Kiến Huy và que chấm mụn thì liền 'chen chân' vào vlog của cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó còn đang mải 'tám'...

Nội dung chú thích ảnh

Vừa nghe Thúy Ngân nhắc Ngô Kiến Huy tặng que chấm mụn thì lập tức quay sang 'nhiều chuyện' ngay.

Thấy Thỏ Trắng tò mò, Thúy Ngân liền 'phục vụ tận răng' bằng cách dùng que chấm mụn này chấm lên trán của Jun Phạm. Nhưng đáng tiếc là cô nàng thậm chí còn… chẳng biết cách sử dụng que chấm mụn này như thế nào. 

Nội dung chú thích ảnh

Màn phục vụ 'chấm mụn tận răng' của Thúy Ngân với Jun Phạm khiến fan thích thú.

Thúy Ngân nghi ngờ Ngô Kiến Huy tặng mình que chấm mụn đã sử dụng hết, làm Thỏ Đen 'bức xúc' phải 'cà khịa' ngay: 'Còn mà, tht là quê mùa'. 

Nội dung chú thích ảnh

Miệng thì mắng nhưng Thỏ Trắng vẫn tận tình hướng dẫn Hoa Săn Mồi cách chấm mụn đúng.

Ở một khoảnh khắc khác, khi chị em Ngọc - Ngân đang vừa đi vừa tâm sự vui vẻ thì Jun Phạm bỗng hét lên: 'Tôi không tin vào tình yêu. Tình yêu không có trên cõi đời này'.

Nhìn phản ứng cười vui vẻ thích thú của Thúy Ngân, người hâm mộ không khỏi liên tưởng: 'Thấy chị Ngân chỉ đi với chị Ngọc nên anh ghen hay gì?'. Tất nhiên, đó chỉ là bình luận vui của netizen, còn sự thật vì sao Jun Phạm tuyên bố 'không tin vào tình yêu' với Thúy Ngân thì... chắc chỉ có cả hai biết!

Nội dung chú thích ảnh

Nghe Jun Phạm nói vậy, Thúy Ngân giải thích: 'Tại vì hoàng hôn...'

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng khổ chủ vẫn không nghe và còn hờn dỗi quay lưng bỏ đi.

Nội dung chú thích ảnh

Và có thể bạn chưa để ý, nhưng ngoại trừ Lan Ngọc, Jun Phạm là người ngồi cạnh Thúy Ngân trong hầu hết các cảnh quay ở vlog.

 

Vlog Thúy Ngân ở Phú Quốc

Theo Adelaide/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều