Sau ồn ào chuyện gia đình, Lưu Hương Giang giờ ra sao?

Gia đình của Lưu Hương Giang gặp sóng gió năm 2022. Cuộc sống của nữ ca sĩ trong một năm qua thế nào?

21/09/2023 14:20

google_Tiin.vn

Tháng 6/2022, khi cùng Lưu Hương Giang đi công tác tại Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh vướng scandal. Đến nay, nữ ca sĩ chưa một lần lên tiếng về lùm xùm của chồng.

Ít tháng trước, khi được hỏi về Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang chia sẻ, cả hai luôn ứng xử văn minh và vẫn cùng nhau chăm sóc con cái.

Hơn 1 năm qua, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không đăng tải hình ảnh Hồ Hoài Anh mà chỉ đăng ảnh hai con gái.

Trong nhiều tháng, Lưu Hương Giang không đi hát, hiếm khi tham gia các sự kiện giải trí.

Đến tháng 5/2023, nữ ca sĩ ra MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình. Trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc, cô chia sẻ trên Dân Trí, trong thời gian ở ẩn, cô bắt tay viết nhạc. Với MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình, Lưu Hương Giang không song hành cùng Hồ Hoài Anh như thường lệ. Nữ ca sĩ đảm nhận sáng tác, sản xuất và trình bày.

Cô thẳng thắn nói về việc Hồ Hoài Anh vắng mặt trong buổi ra mắt MV. “Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người mà tôi rất biết ơn dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. Tôi muốn tự bước đi để khám phá hết khả năng của mình. Chắc anh Hồ Hoài Anh sẽ rất vui khi nhìn thấy thành quả của tôi', nữ ca sĩ chia sẻ trên Vietnamnet.

Bà mẹ hai con tham gia một số đêm nhạc sau khi tái xuất.

Mới đây, thông tin Lưu Hương Giang thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây chú ý.

Được đào tạo thanh nhạc bài bản, có kinh nghiệm đi hát, giọng ca sinh năm 1983 được nhiều khán giả đặt kỳ vọng sẽ tiến xa trong chương trình.

Xem video: 'Lưu Hương Giang hát Đừng ngoảnh lại'. Nguồn FBNV

Theo Thu Cúc (Ảnh: FBNV)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều